​FLC sắp giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng tại Singapore – Tin Đào Tạo

0
721
Rate this post
Khách sạn FLC Luxury Hotel Quynhon đoạt giải Khách sạn có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn.
Khách sạn FLC Luxury Hotel Quynhon đoạt giải Khách sạn với kiến trúc đẹp nhất Việt Nam do Asia Pacific Property Awards 2017 bình mua.

Có mục đích truyền bá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ra thị trường quốc tế, sự kiện này sẽ quy tụ hàng trăm nhà đầu tư cá nhân, công ty tài chính, quỹ đầu tư và công ty bất động sản tại châu Á và thế giới.

Nguồn tin từ FLC cho biết, tại sự kiện, những nhà đầu tư sẽ với thời cơ mua hiểu, nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam – vốn được cho là điểm sáng trong khu vực nhờ các ưu đãi trời phú về tự nhiên. Ngoài ra, là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng mạng lưới sở hữu các chuyên gia sở hữu cùng mối quan tâm đến từ phổ biến vùng bờ cõi như Việt Nam, Singapore, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc, Mỹ, Canada… 

Ưng chuẩn sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ được giới thiệu tới các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới, thu hút sự quan hoài và nguồn vốn ngoại, đặc biệt là sau khi Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và công ty nước ngoài với nhà tại Việt Nam và Quyết nghị 08 của Bộ Chính trị xác định vững mạnh du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. 

Đại diện FLC cho biết, tại sự kiện sẽ có các phát biểu, san sớt kinh nghiệm của khách mời như Ngài Nguyễn Tiến Minh – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ toạ Tập đoàn FLC, ông Lê Thành Vinh – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, ông Nguyễn Trọng Thức – Giám đốc Phòng Dịch vụ nghiên cứu và Tham vấn, CBRE Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thành – Trạng sư Đơn vị luật SMiC… 

Các khách mời dự định sẽ phân phối nhiều thông tin về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu tiềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam. 

Trong khuôn khổ sự kiện, nhà đầu tư cũng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn sở hữu các phần quà hấp dẫn là voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của FLC, cộng những cặp vé phi cơ khứ hồi Singapore – Việt Nam. 

Roadshow sẽ được đơn vị tại Stamford Ballroom, Raffles City Convention Centre, 80 Bras Basah Road, Singapore 189560 vào ngày 10-6 đến. Để biết thêm thông báo yếu tố về sự kiện, xin vui lòng tầm nã cập: singaporeseminar.flc.vn  

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ