​Phil Collins hoãn show ở London vì nhập viện – Tin Đào Tạo

0
734
Rate this post
Nam ca sĩ Phil Collins - Ảnh: Getty Images
Nam ca sĩ Phil Collins – Ảnh: Getty Images

Theo thông báo của đại diện ông đăng lên Facebook, Phil Collins bị trượt té lúc bước vào phòng tắm của khách sạn ông đang ở khi nửa đêm và bị đập đầu vào một cái ghế.

Bài đăng này cũng cho biết Phil gặp khó khăn trong việc vận động vì trước đấy ông cần trải qua một ca phẫu thuật ở lưng.

Ông được đưa đến bệnh viện, và cần khâu một vết rách nghiêm trọng ở đầu, song song được yêu cầu theo dõi trong 24 giờ tiếp theo.

Kết quả là hai show diễn đêm 8 và 9-6 tại Royal Albert Hall ở London cần bị hoãn lại và Phil cũng “gửi lời xin lỗi thật tình và cảm ơn đến người ái mộ” của ông.

Phil Collins – You’ll Be In My Heart

Theo kế hoạch, hai đêm diễn này sẽ được dời lại đến cuối tháng 11 và vé cho show diễn bị hoãn tháng này sẽ được tiêu dùng cho show diễn lúc ấy.

Giả dụ toàn bộ việc diễn biến phải chăng, Phil sẽ tiếp tục tour diễn tại Cologne vào Chủ Nhật này, trước khi đến Paris và sau cùng quay lại London diễn ngày 30-6.

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, con gái ông, nữ diễn viên Lily Collins cho biết cha mình đang phục hồi thấp.

Phil Collins từng là trưởng nhóm Genesis, trước lúc bắt đầu sở hữu sự nghiệp solo năm 1978.

Tại Việt Nam, ông được đa dạng thế hệ biết tới sở hữu những bài hát như  Another Day In Paradise, Against All Odds và bài hát You’ll Be In My Heart trong phim Tarzan từng với về cho ông giải Oscar Bài hát hay nhất năm 2000.

Năm nay 66 tuổi, ông vừa tuyên bố quay trở lại sân khấu hồi năm 2015 sau hơn 1 thập kỷ giải nghệ.

NGỌC ĐÔNG

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ