​Triển lãm toàn diện về du học Mỹ và Canada mùa hè 2017 – Tin Đào Tạo

0
618
Rate this post
Giáo dục hướng tới thực tế cùng khoa học tiền tiến, đương đại đưa việc học tập tại Mỹ trở thành ước mong của bất kỳ sinh viên nào 

Để chuẩn bị cho kế hoạch học tập và tăng trưởng ở nước ngoài, học sinh và phụ huynh nên mua hiểu hầu hết thông tin cần thiết mới với thể đưa ra sự lựa chọn ăn nhập nhất.

Giữa đa dạng luồng thông báo khác nhau được san sớt hàng ngày trên internet siêu dễ gây ra các lầm lẫn dẫn tới những quyết định ko rẻ.

Sự góp mặt của hơn 60 trường học tới từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, tiếng Anh, cao đẳng đến đại học, sau đại học tạo nên sự phổ biến cho chọn lọc học tập của học trò và sinh viên Việt Nam. 

Triển lãm mở cửa tự do và sẽ diễn ra tại:

TP.HCM

– Thời kì: 15g đến 18g30 chiều vật dụng bảy ngày 17-6-2017 

– Địa điểm: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5.

Hà Nội 

– Thời gian: 09g00 tới 12g00 sáng chủ nhật ngày 18-6-2017 

– Địa điểm: Khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm. 

Học sinh và quý phụ huynh quan tâm với thể đăng ký tham gia tại đây!

Xem danh sách các trường tham gia triển lãm tại đây!

Triển lãm mùa hè 2017 quy tụ hơn 60 trường học từ Mỹ và Canada mang tới các sự lựa chọn thấp nhất cho học sinh Việt Nam

Các vấn đề quan yếu trong kế hoạch du học Mỹ và Canada mà học trò và phụ huynh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn chi phí tại triển lãm:

Mua ngành học, trường học thích hợp: Quyết định trước nhất trong kế hoạch du học và cũng là 1 trong những quyết định quan trọng nhất, tuyển lựa cho mình một ngành học, trường học ăn nhập sở hữu bản thân, mê say, hoài vọng và mục đích nghề nghiệp. Sự chọn lựa này mang tính khởi đầu cũng như là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp của học sinh, chính do vậy học trò phải nhận được các tham mưu tối ưu, ăn nhập nhất sở hữu nhu cầu học tập và định hướng mai sau. 

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada sở hữu những thế mạnh nổi bật riêng, đào tạo gần như các chuyên ngành trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị tới khoa học thiên nhiên, xã hội, nghệ thuật, y khoa, dược, kiến trúc, xây dựng, khoa học…. đáp ứng đa số ước vọng học tập của học trò và sinh viên.

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan: Để nhập học vào những trường học Mỹ, học trò bắt buộc chuẩn bị ko ít những giấy má, giấy tờ cũng như các thủ tục cần. Ko ít các nếu không hay xảy ra khi khuyết điểm các giấy tờ cấp thiết gây cạnh tranh cho việc gửi hồ sơ và thậm chí đấy còn là lý do làm cho cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư bằng lòng học). Các hướng dẫn từ những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ bảo đảm mọi thủ tục giấy tờ tác động được chuẩn bị xác thực và gần như, kịp thời nhất bảo đảm cho học sinh một suất nhập học tại ngôi trường ước mong. 

Visa du học Mỹ: Khi hoàn thiện đa số giấy tờ nhập học, nhận được I-20, học trò sẽ còn 1 cánh cửa mang tính quyết định – Visa du học. Một buổi phỏng vấn mang thể chỉ kéo dài 10 phút nhưng sẽ quyết định học sinh với thể được học tập tại Mỹ hay không. Bởi vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này là cả một sự chuẩn bị cẩn thận từ tậu hiểu thông báo đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tín mô tả bản thân trước Lãnh sứ quán. 

Student Visa Session được trực tiếp biểu hiện bởi Tổng Lãnh Sứ Quán Mỹ tại TP.HCM

Tại buổi triển lãm ở TP.HCM, Trưởng bộ phận Visa ko di dân từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về Visa du học qua phần thể hiện Student Visa Session. Đây là cơ hội siêu tốt để tìm hiểu những đề xuất cho buổi phỏng vấn Visa du học thành công.

Học bổng: Sở hữu bề dày thành tích học tập cũng các hoạt động ngoại khóa năng động, các bạn học trò sẽ mang cơ hội săn được các suất học bổng giá trị lên tới 100% từ các trường tham dự triển lãm. Hồ hết những trường đều sở hữu những suất học bổng giá trị trao cho những bạn học trò ưu tú. Học trò Việt Nam sở hữu khả năng học tập nổi bật ở những môn học công nghệ thiên nhiên cộng vốn tiếng Anh xuất sắc luôn được những trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến mang triển lãm, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu theo bảng thành thích học tập của mình, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như những chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi trội để những trường sở hữu thể xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp ngay tại triển lãm. 

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa Hè 2017, không tính các thông báo hữu ích về du học Mỹ, khách mời sẽ còn mang thời cơ nhận được các ưu đãi từ công ty doanh nghiệp cộng những phần quà giá trị khi tham dự bốc thăm may mắn. 

– Ưu đãi miễn tổn phí 100% phí tổn tham vấn và khiến hồ sơ du học từ AAE cho việc nộp hồ sơ nhập học vào các trường tham dự triển lãm cũng như các trường trong hệ thống đối tác của AAE

– Thời cơ nhận được vé phi cơ đi Mỹ của American Airlines  

– Và các phần quà giá trị khác: ổ cứng di động, tablet…

Hầu hết yếu tố cũng như những thắc mắc về triển lãm và du học Mỹ, học sinh và quý phụ huynh sở hữu thể trực tiếp can hệ với Access American Education để được giải đáp và chỉ dẫn cụ thể. 

Thông tin liên quan:

AAE Việt Nam

Địa chỉ: Lầu một, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 243 – Hotline: 0919 164 243

Website: www.aaevietnam.com  

Facebook: Access American Education

THU THẢO

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ