10x đình đám Linh Ka chỉ đạt tổng 10/20 điểm cho 2 môn Toán – Văn trong kỳ thi vào cấp 3

Chu Diệu Linh hay còn được cư dân mạng biết đến với cái tên Linh Ka (sinh ngày 10/9/2002) đang trở thành hot girl Hà thành đình đám trong thời gian gần đây. Mặc dù mới 15 tuổi nhưng Linh Ka hiện đã sở hữu fanpage với lượng người follow lên đến 900.000 người, một con số mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

10x-dinh-dam-linh-ka-chi-dat-tong-1020-diem-cho-2-mon-toan-van-trong-ky-thi-vao-cap-3-q9FSeaasGMZOxvW.jpg

Linh Ka – 10X đình đám tại Hà Nội

Mới đây, Linh Ka tiếp tục khiến dân mạng “mắt chữ A, mồm chữ O” khi nhận được chiếc nút bạc từ YouTube – kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đây là một giải thưởng danh giá mà YouTube tặng cho chủ sở hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) từ 100.000 trở lên để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng của họ. Mặc dù đã có rất nhiều người đến từ Việt Nam dành được giải thưởng này nhưng Linh Ka là một số những người ít tuổi nhất.

10x-dinh-dam-linh-ka-chi-dat-tong-1020-diem-cho-2-mon-toan-van-trong-ky-thi-vao-cap-3-WfElUKdCC2XU2Eq.jpg

10X mới tốt nghiệp THCS

10x-dinh-dam-linh-ka-chi-dat-tong-1020-diem-cho-2-mon-toan-van-trong-ky-thi-vao-cap-3-zup4DJUd2bsRsdD.jpg

Và thì lên cấp 3

Ngoài ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Linh Ka còn có thành tích học tập khá, giỏi suốt 9 năm liền. Cô từng khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt trước xấp giấy khen dày cộp. Không chỉ vậy, Linh Ka còn tích cực tham gia các phong trào đoàn, đội, được thầy yêu, bạn quý.

10x-dinh-dam-linh-ka-chi-dat-tong-1020-diem-cho-2-mon-toan-van-trong-ky-thi-vao-cap-3-F3mJb6T79W0Wtsa.jpg

Rất nhiều giấy khen từng được 10X chia sẻ trên trang cá nhân

Với học lực này, nhiều người kì vọng Linh Ka sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Thế nhưng, mới đây một bảng điểm lan truyền trên mạng của cô bạn 10X khiến ai cũng bất ngờ. Theo đó, cô nàng chỉ đạt được 6,75 điểm môn Văn và 4 điểm môn Toán. Tổng điểm đạt được là 10,75. Đây quả thực là một kết quả khá khiêm tốn.

Kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm nay tại Hà Nội, các thí sinh sẽ dự thi 2 môn bắt buộc là Toán – Văn. Nếu có nguyện vọng thi vào lớp chuyên của các trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây – thí sinh sẽ thi thêm môn ngoại ngữ và môn chuyên. Bảng điểm hiện tại của Linh Ka đang gồm điểm của 2 môn Toán – Văn.

10x-dinh-dam-linh-ka-chi-dat-tong-1020-diem-cho-2-mon-toan-van-trong-ky-thi-vao-cap-3-XfLDZOMxvFObX77.jpg

Bảng điểm khá khiêm tốn của Linh Ka

Sau khi được tan truyền, thông tin về điểm số của hotgirl 10X nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Chúng tôi đã liên hệ với với Linh Ka để xác nhận nhưng hiện tại cô nàng không muốn trả lời trước thông tin này. 

Nguồn: Tổng hợp