4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp cấp thiết cho người mất gốc

0
555
Rate this post

Tài liệu học phát âm: English Pronuciation in use

Đây là bộ sách học phát âm cực kỳ hay do đơn vị Cambridge phát hành. Bộ sách gồm những cấp độ từ căn bản tới nâng cao, giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn.

Tài liệu luyện nghe: Tactics For Listening

Muốn đề cập được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện nghe,Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương mang 3 cấp độ căn bản, mở mang và nâng cao. Mỗi cấp độ những bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài thể hiện 1 đề tài tương tác đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách thích hợp mang các bạn muốn học tiếng Anh giao du từ đầu tới nâng cao.

polyad

Tài liệu học phát âm: English Pronuciation in use.

Tài liệu học từ vị: English Vocabulary in use

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vị nhanh cũng như biết cách tiêu dùng từ vựng sao cho tuyệt vời. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề một mực và với kèm tỉ dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Theo đấy, bạn sẽ nhớ lâu và biết phương pháp tiêu dùng từ điển hợp lý theo ngữ cảnh.

Sách hội thoại: Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách được biên biên soạn bởi Bộ ngoại giao Mỹ, bao gồm đoạn đối thoại xoay nói quanh nói quẩn các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, nghe điện thoại, đi vô cùng thị, du lịch… Dưới mỗi đoạn hội thoại, bạn sẽ thấy những ghi chú giúp xác định những từ và câu cụ thể phải được tiêu dùng trong hoàn cảnh nào, mang sắc thái ra sao.

Bên cạnh đó, sách này còn diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Cuốn sách sẽ giúp bạn khiến cho quen sở hữu nhiều cảnh huống nên tiêu dùng tiếng Anh trong cuộc sống hàng càng ngày càng bí quyết linh hoạt. 

Bạn có thể chọn sắm các tài liệu trên tại hiệu sách hoặc download bản ebook

Lưu ý lúc học tiếng Anh:

Kiên trì và tìm mọi cách, học hết các gì cuốn sách trình đã biểu đạt, đừng bao giờ mang ý định học đốt cháy giai đoạn.

Hãy biến tiếng Anh thành một phần cuộc sống, trở thành niềm cảm hứng cho chính bạn. Tài liệu chỉ là dụng cụ tương trợ, bạn ko nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng, hãy học thêm từ sách báo, phim, truyện, video tiếng Anh…

Thạch Anh

vnExpress