5 chú ý trước kỳ tuyển sinh và cách thức học thi hiệu quả

0
844
Rate this post

Ngày thi vào trường cao đẳng và đại học kế cận với những sĩ tử. Giai đoạn này, các em đang trong “cuộc đua nước rút” để hoàn tất PTTH và chuẩn bị xét tuyển vào cao đẳng, đại học gần tới. Các lưu ý về thông tin kênh tuyển sinh 2017 và cách thức học online dưới đây sẽ tương trợ những cử tử đạt được nguyện vọng trúng tuyển với kết quả thi thấp nhất.

5-luu-y-ve-thong-tin-tuyen-sinh-2017

Những sĩ tử đang trong cuộc đua nước rút trong cuộc thi THPT, xét tuyển đại học.

5 chú ý về kỳ kênh tuyển sinh đại học 2017

Thứ nhất: Những trường trên cả nước sẽ xét phê chuẩn bằng phần mềm xét tuyển chung. Theo đấy, các thí sinh sẽ được đăng ký vào nhiều nguyện vọng, ngành và trường. Khi đăng ký những ước muốn được xếp từ cao xuống rẻ, để đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh buộc phải đáp ứng được ngưỡng chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Huấn luyện.

Thiết bị hai: Mỗi thí sinh chỉ có một giấy chứng nhận kết quả thi. Do đấy, thí sinh cần giữ thật kỹ và chỉ nộp cho trường mình chấp nhận nhất, đủ tiêu chuẩn nhất để đăng ký nhập học.

Vật dụng ba: Sau lúc đã sở hữu kết quả số lượng đăng ký nhập học, những trường ví như còn dư chỉ tiêu sẽ tiến hành đợt xét ưng chuẩn bổ sung. Do đó, các bạn với thể cân nói để tuyển lựa một ngôi trường thích hợp nhất.

Đồ vật tư: kênh tuyển sinh đại học 2017 vẫn dành chỉ tiêu xét tuyển theo khối thi A00, B00, C00, D01, A01. Bộ sẽ đề xuất các trường dành ít ra 25% chỉ tiêu xét tuyển theo khối thi truyền thống, rộng rãi môn thi như toán, văn, Anh văn.

Đồ vật năm: Bên cạnh việc xét tuyển bằng hình thức thi THPT, một số trường đại học còn xét tuyển bằng cách xét điểm học bạ như Đại học Kỹ thuật TP HCM (HUTECH); Đại học Tài nguyên Môi trường TP HCM hay Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF).

Do ấy, các cử tử thi năm nay hoặc các năm sau cần phấn đấu học thật rẻ chương trình để sở hữu điểm học bạ rẻ nhất với thể.

5-luu-y-ve-thong-tin-tuyen-sinh-2017-1

Học thật rẻ sẽ giúp những em với điểm học bạ cao, tăng khả năng đỗ vào trường say mê.

Cách thức học online có phổ biến tính năng

Để ôn luyện, thi thử cho các kỳ thi quan trọng, sĩ tử sở hữu thể tham khảo cách thức học online sở hữu đa dạng tính năng.

Vận dụng phân phối cho các em nguồn bài tập, bài giảng phong phú cũng như tương trợ phụ huynh theo sát giai đoạn học tập của những em. Tỉ dụ điển hình của vận dụng học online chính là SureTEST mang hệ thống ôn tập và luyện thi trực tuyến, gồm đa dạng đề luyện thi theo các khối lớp, bài giảng… được tổng hợp từ Sở Giáo dục, thầy cô chuyên môn trên cả nước.

5-luu-y-ve-thong-tin-tuyen-sinh-2017-2

Vận dụng học online mang phổ biến điểm mạnh tích hợp, tương trợ các em học tập mà không buộc phải tốn thời gian, công sức vận chuyển. Dùng miễn tổn phí áp dụng .

Phần mềm bao gồm nhiều đề mục được phân chia cụ thể như chương trình luyện thi THPT nhà nước, luyện thi lên lớp 10, tập tành theo chương trình… được sắp đặt bài bản với giao diện thân thiện dễ dùng.

Cụ thể, mỗi đề mục sẽ bao gồm phổ biến bài tập và bài giảng được tổng hợp, xây dựng sát mang thực tại cũng như nhu cầu của những em, từ lúc ôn thi lên lớp 10, 11, 12 theo từng môn học cho từng ban cụ thể A, B, D… Kho bài tập, bài giảng, bộ đề thi được cập nhật liên tiếp; phân dòng rõ theo từng bộ môn, khối lớp; tính năng tương tác, san sớt, phản biện trên từng đề thi; lời giải yếu tố…. tạo nên một môi trường học tập chủ động và cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè, thầy cô trên cả nước.

Ko kể việc tiếp cận kho đề thi, phổ biến bài tập và bài giảng, các em còn được chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi với thầy cô bạn hữu trên cả nước, từ đó củng cố kiến thức, tự tin hơn trong những kỳ thi nhà nước. Phụ huynh cũng lặng tâm hơn khi hỗ trợ con học tập phê chuẩn việc theo dõi kết quả làm cho bài thi, thời gian ôn luyện được lưu lại trên website.

(Nguồn: SureTEST)

vnExpress