5 trường THCS Q.5 tuyển sinh lớp 6 tăng cường tiếng Anh – Tin Đào Tạo

0
232
Rate this post

Đối tượng kênh tuyển sinh là học sinh học chương trình Tăng cường tiếng Anh tại 4 trường tiểu học Trần Bình Trọng, Bàu Sen, Chính Nghĩa và Lê Đình Chinh.

Và các học trò này bắt buộc được công nhận đạt đề xuất cấp tiểu học của chương trình và mang điểm toàn năm từng kỹ năng môn tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc với chứng chỉ Cambridge Flyer đạt 10/15 khiên hoặc TOEFL Primary Step 2 đạt 3/5 huy hiệu.

Những nếu ko đạt yêu cầu trên sẽ được chuyển sang học lớp thường theo phân tuyến.

Lớp 6 nâng cao cường Tiếng Pháp: Thực hiện tại Trường Trung học cơ sở Hồng Bàng.

Đối tượng kênh tuyển sinh là học sinh học chương trình song ngữ tiếng Pháp tại Trường Tiểu học Minh Đạo được chuyển thẳng vào lớp sáu song ngữ tiếng Pháp Trường Trung học cơ sở Hồng Bàng lúc đã hoàn tất chương trình cấp tiểu học và có điểm kiểm tra định kỳ cuối năm mỗi môn tiếng Việt và Toán đạt từ 8 điểm trở lên của năm học lớp năm và sở hữu điểm trung bình của các môn tiếng Pháp và văn bằng tiếng Pháp từ 6 điểm trở lên.

Các nếu ko đạt đề nghị trên hoặc ko tiếp tục theo học chương trình tiếng Pháp vì lý do sức khỏe, sẽ được xếp đặt học lớp thường tại Trường Trung học cơ sở Hồng Bàng. 

Lớp 6 nâng cao cường Tiếng Trung:  Thực hiện tại 2 trường trung học cơ sở là Mạch Kiếm Hùng và Trần Bội Cơ.

Đối tượng kênh tuyển sinh là học sinh học chương trình tăng cường tiếng Trung tại những trường tiểu học Huỳnh Kiến Hoa, Nguyễn Viết Xuân, Hùng Vương và Nguyễn Đức Cảnh đã hoàn tất chương trình cấp tiểu học và đã được công nhận đạt yêu cầu cấp tiểu học của chương trình nâng cao cường tiếng Trung.

Các nếu không đạt đề xuất sẽ được chuyển sang học lớp thường tại những trường trung học cơ sở Mạch Kiếm Hùng và Trần Bội Cơ.

Lớp 6 Tiếng Anh chương trình tích hợp: Thực ngày nay 2 trường trung học cơ sở là Hồng Bàng và Kim Đồng. Sĩ số học trò/lớp ko vượt quá 35 học sinh / lớp. kênh tuyển sinh từ số học sinh đã được ưng chuẩn chính thức vào trường. 

H.HG

imageNguồn: Báo Tuổi Trẻ