8 cái học bổng ở Mỹ khiến cho bạn bất thần

0
780
Rate this post

Business Insider tổng hợp 8 cái học bổng kỳ lạ ở Mỹ ko đề xuất bảng thành tích xuất nhan sắc hay bài luận ấn tượng. 

1. Học bổng bề ngoài y phục dạ hội từ băng keo

Số lượng: 10

Giá trị tối đa: 10.000 USD

8-loai-hoc-bong-o-my-khien-ban-bat-ngo
 

Học bổng được trao bởi hãng Henkal, tổ chức chuyên về sản phẩm keo dán ưng chuẩn 1 cuộc thi, nhằm mua ra cá nhân hoặc đôi sáng tạo trang phục dạ hội bằng băng keo đẹp nhất. Để tham gia, bạn với thể đăng hình ảnh hoặc video bộ trang phục của mình lên trương mục Instagram hoặc Twitter có hashtag #DuckTapePromposal và #Sweepstakes.

2. Học bổng gọi vịt

Số lượng: 4

Giá trị tối đa: 2.000 USD

Cuộc thi do Chick & Sophie Major tổ chức cho bất kỳ học trò trung học nào sở hữu khả năng đặc biệt trong việc giao dịch sở hữu vịt. Để giành học bổng, mỗi thí sinh bắt buộc tuân thủ những lệ luật của cuộc thi quán quân gọi vịt thế giới, bao gồm đề nghị vịt thực hành 4 hoạt động trong 90 giây: chào, cho ăn, trở về và giao hợp.

3. Học bổng tinh thể học

Số lượng: 10

Giá trị tối đa: 2.500 USD

Học bổng tinh thể học Ludo Frevel được thiết kế nhằm khuyến khích sinh viên phải chăng nghiệp đeo đuổi nghiên cứu về tinh thể học. Để đủ điều kiện, ứng viên cần ghi danh vào 1 chương trình sau đại học, miêu tả sự quan hoài sở hữu việc phân tích cấu trúc hoặc hình thái tinh thể.

4. Học bổng siêu tâm lý học

Số lượng: một

Giá trị tối đa: 3.000 USD

Học bổng Eileen J. Garrett Scholarship dành cho sinh viên đại học hoặc sau đại học nghiên cứu những chương trình như thần giao bí quyết cảm, luân hồi hoặc kinh nghiệm cận tử.

5. Học bổng dùng cho sân golf

8-loai-hoc-bong-o-my-khien-ban-bat-ngo-1
 

Học bổng Chick Evans dành cho những người phục vụ sân golf mang số lượng phụ thuộc vào số hồ sơ ứng tuyển mỗi năm. Hiện sở hữu 935 người theo học chương trình này, được tài trợ hoàn toàn học phí 4 năm và tổn phí nhà ở.

6. Học bổng ngành công nghiệp giết bò

Số lượng: 10

Giá trị tối đa: một.500 USD

Học bổng này dành cho những sinh viên nhiều năm kinh nghiệm đang theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp giết mổ bò, được tài trợ bởi CME Group và Công ty chăn nuôi trâu bò nhà nước.

7. Học bổng nhà làm kẹo

Số lượng: 1

Giá trị tối đa: 5.000 USD

Bạn phải quan tâm đến kỹ thuật bánh kẹo, chuyên ngành khoa học thực phẩm hoặc lĩnh vực mang thúc đẩy để sở hữu thể giành học bổng chuyên gia khiến cho kẹo quốc gia. 

8. Học bổng thợ lặn bình khí

Số lượng: 2

Giá trị tối đa: 25.000 USD

Nhiệm vụ của đơn vị học bổng Our World-Underwater Scholarship Society là ảnh hưởng những hoạt động giáo dục tác động tới thế giới dưới nước. Những ứng cử viên nên được chứng thực là thợ lặn bình khí và nên được xác nhận bởi một thợ lặn giỏi trước khi được trao học bổng. 

Phiêu Linh

vnExpress