Ăn cháo lòng trước giờ thi, sĩ tử gặp cái kết không thể nhịn cười

Sáng ngày 22/6, hơn 866.000 thí sinh cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia, đây cũng là lứa học sinh cuối cùng của thế hệ các bạn trẻ 9X. Sau khi buổi thi kết thúc thì đã có rất nhiều chia sẻ của cá sĩ tử. Nhưng “đen nhất”, “bá đạo” nhất là lời chia sẻ của cô gái trước khi đi thi đã ăn cháo lòng và nhận cái kết “đắng” trong buổi thi.

Dưới đây là một đoạn chat được chia sẻ về buổi thi Văn sáng nay khiến chúng ta vừa thương vừa cười “không nhặt được mồm”. 

 Sáng nay đi thi bạn thí sinh này được mẹ nấu cháo lòng cho ăn mà còn ăn tận 2 bát, nhưng khổ nỗi số đen, bụng dạ yếu thế nào đúng lúc vào lúc thi bị đau bung, bụng cứ kêu ọc oc. 

i_thi_1.jpg

i_thi2.jpg

Thí sinh này chia sẻ do đau bụng quá còn ghi nhầm cả vào giấy thi “đau ỉa lắm rồi” mới “bá đạo” (Ảnh: Facebook)

Do đau bụng quá thí sinh này xin giám thị ra ngoài để đi vệ sinh, nhưng không ngờ bị thầy “vỗ” vào mông để kiểm tra xem có tài liệu không. Sau cú “vỗ” đấy thì cô bạn này đã không thể kìm nén được nữa và cái kết “đắng” cho cả thầy và trò.

i_thi3.jpg

i_thi4.jpg

Xấu hổ vì bị đi ra quần cô bạn này nhanh trí chữa “ngượng” bằng cách giả vờ ngất xỉu (Ảnh: Facebook)

i_thi6.jpg

i_thi7.jpg

i_thi8.jpg

Thí sinh “đen đủi” nhất năm chỉ vì bát chào lòng của mẹ mà trở nên thê thảm thế này (Ảnh: Facebook)

Sau khi đăng tải câu chuyện của thí sinh “đáng thương” này được rất nhiều lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

i_thi10.jpg

i_thi11.jpg

Những bình luận của cư dân mạng

Tuy nhiên, hiện chưa biết đây có phải là là sự thật hay chỉ là một đoạn chat dựng lên nhằm giải trí cho các 9x đười cuối bớt căng thẳng hơn nhưng nó lại được lan truyền mạnh trên cộng đồng mạng như 1 câu chuyện cười.

Các sĩ tử trước mắt vẫn còn những môn thi quan trong để két thúc đời học sinh. Các bạn nhớ giữ gìn sứ khoẻ, tránh ăn những đồ lạ và chuẩn bị tinh thần thật tốt để thi nhé!

Nguyễn Thuỳ Dương – Nguồn: Facebook

Nguồn: Tổng hợp