Áp dụng trắc nghiệm hướng nghiệp cho học trò

Từ ngày 7/4/2017, Trường Đại học Hoa Sen đã cho ra mắt vận dụng trắc nghiệm hướng nghiệp, sử dụng trên các thứ di động hệ điều hành Android và IOS, có tên MyHSU-Hướng nghiệp.

Mang giao diện thân thiện, gần gụi và dễ tiêu dùng, MyHSU-Hướng nghiệp sẽ là kênh thông tin, kết nối giữa Trường Đại học Hoa Sen và các học trò ở cấp trung học phổ thông, nhằm định hướng tuyển lựa nghề nghiệp trong mai sau.

Phần mềm này được phát hành miễn tổn phí trên Google Play và Apple Store, người sử dụng mang thể dễ dàng vận tải về cho vật dụng di động của mình, bằng phương pháp gõ cụm từ “Hướng nghiệp” ở mục Kiếm tìm, rồi thực hành việc vận chuyển về.

Để thực hành bài trắc nghiệm, trước hết, người dùng sẽ nhập các thông tin căn bản của mình như: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ email.

Ứng dụng này mang thể vận tải miễn phí tổn từ Google play hoặc Apple Store (ảnh: HSU)

Bài trắc nghiệm sẽ bao gồm 54 câu hỏi sở hữu tương tác đến tính phương pháp, năng lực và sở thích bản thân. Nhằm bảo đảm tính tây riêng, kết quả trắc nghiệm sẽ được gửi về email cá nhân.

Kết quả trắc nghiệm này sẽ phản ảnh phương pháp công nghệ về tính cách của người sử dụng, giúp tìm được ngành nghề thích hợp nhất.

Cũng tương tác đến Trường Đại học Hoa Sen, trong ngành 9/4, trường này đã đơn vị “Ngày hội khám phá và trải nghiệm những ngành học”, thu hút hơn một.000 học sinh và phụ huynh khắp các thức giấc tham gia tại trường.

Khởi đầu từ năm học 2017 – 2018, trường sẽ đưa vào môn học Dance sport (nhảy thể thao) vào chương trình giáo dục tổng quát, nhằm giúp cho sinh viên tự tin bộc lộ năng khiếu và vững mạnh toàn diện, giải tỏa bít tất tay sau giờ học.

Báo Giáo dục