Ba bé gái bị người dượng cưỡng hiếp trong thời gian dài

0
209
Rate this post
image
Chiều 8.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tối bị can, bắt tạm thời giam Dương Ngọc Thế (30 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, H.Mỹ Xuyên, thức giấc Sóc Trăng) về hành vi hãm hiếp trẻ em.

Theo thông báo ban đầu từ Cơ quan CSĐT, ngày một.6, chị Lý Thị L.H (38 tuổi, ngụ xã Phú Tân, H.Mỹ Xuyên) thấy con gái của mình là cháu L.T.H.M (11 tuổi) và Thế sở hữu biểu thị thất thường. Gia đình gặng hỏi thì cháu M. mới cho biết thường bị Thế (M. gọi Thế là dượng) “làm cho chuyện người to” phổ biến lần, trong nhiều năm ngay tắp lự.

Gia đình chị L.H càng tá hỏa hơn khi biết không chỉ với cháu M. bị Thế hiếp dâm mà chị ruột của M. là cháu L.T.H.N và em họ là cháu C.T.Đ.N (cùng 14 tuổi) cũng bị Thế cưỡng dâm đa dạng lần, trong thời gian dài.

Qua đơn tố giác của chị L.H, Cơ quan CSĐT Công an thức giấc Sóc Trăng khẩn trương xác minh, khiến cho rõ, sau đó xác định Thế đã rộng rãi lần cưỡng bức 3 bé gái, buộc phải ra quyết định khởi tố, bắt nguy cấp.

Chị Lâm Thị S.N. (mẹ cháu C.T.Đ.N), nghẹn ngào: “Gia đình tôi chết điếng lúc nghe con và các cháu đề cập lại sự việc”.

Do cảnh ngộ gia đình khó khăn, bí quyết nay 2 năm, chồng của chị S.N mất, cần chị S.N cộng sở hữu Thế và một người thân trong gia đình hùn vốn làm dây nịt, đi bán dạo kiếm tiền nuôi con.

Do tin Thế là người thân trong nhà cần chị S.N cũng ko quan hoài đa dạng tới mối quan hệ của Thế có mấy đứa cháu gái. Bởi thế, lúc hay tin, gia đình ai cũng cuồng nộ, bức xúc.

Chiều cùng ngày (8.6), ông Huỳnh Thái Quốc, Phó chủ toạ UBND xã Phú Tân, cho biết: “Thông tin dượng rể cưỡng bức 3 người cháu của vợ ở địa phương đã khiến cho rộng rãi người dân phẫn nộ. Cảnh ngộ gia đình của những cháu này rất cạnh tranh. Hiện nay, chính quyền địa phương và ngành chức năng của xã và huyện đã nắm được thông tin và xác minh, tìm hiểu để báo cáo cấp trên, mang hướng xử lý theo quy định”.

Trần Thanh Phong – Hoàng Vân

Nguồn: Báo Thanh Niên