Bị đuổi ra khỏi khu mua sắm chỉ vì mặc quần short, áo ba lỗ

0
242
Rate this post
Nội dung chính

Tờ Daily Mail ngày 13.6 đưa tin gần đây, chị Hannah Pewee, một sinh viên 20 tuổi ở tỉnh thành Grand Rapids, bang Michigan (Mỹ) đã lên facebook chỉ trích khu mua chọn Woodland Mall sau khi chị bị tống cổ ra khỏi đây với lý do ăn mặc không đứng đắn.

Chị cho biết bị lực lượng bảo vệ áp giải ra khỏi khu mua mua sau lúc một khách hàng đi mua mua khác phàn nàn rằng bộ y phục cô đang khoác trên người quá hở hang.Bị đuổi ra khỏi khu mua sắm chỉ vì mặc quần short, áo ba lỗ - ảnh 1

tin thúc đẩy


Nhân viên Delta Airline đuổi cả gia đình xuống phi cơ vì cậu bé 2 tuổi

Hãng hàng ko Delta (Mỹ) rốt cục nên lên tiếng xin lỗi và bồi hoàn cho hành khách sau khi nhân viên của hãng dọa bỏ tội nhân một cặp vợ chồng sống tại California nếu họ không đưa con trai 2 tuổi rời khỏi ghế ngồi.

Pewee đã đăng bức ảnh của cô khi đi mua chọn lên facebook để chứng minh y phục của cô ko quá hở hang. Bức ảnh cho thấy cô mặc chiếc quần short jean và áo ba lỗ.

Cô trần tình: “Như các bạn biết, bữa nay, trời siêu nóng, nhiệt độ lên đến 32 độ C. Tôi quyết định mặc quần short và áo ba lỗ cho mát. Rõ ràng, tôi ăn mặc không quá hở hang ở nơi công cùng để đến mức bị tống cổ ra khỏi khu tìm chọn Woodland Mall. Rõ ràng, 1 các bạn đi mua chọn nào đấy đã phàn nàn bộ y phục của tôi sở hữu lực lượng bảo vệ. Tôi vẫn đang giận tới run cả người. Tôi cảm thấy hổ hang tới mức suýt phát khóc. Mọi chỉ vì một người lạ không thích bộ y phục của tôi. Khu sắm mua Woodland Mall và vị các bạn kia bắt buộc tự hổ ngươi có hành động của họ”.

Những lời hàn ôn của Pewee trên facebook đã nhận được hơn 10.000 lượt san sẻ và lôi kéo hàng trăm bình luận ủng hộ chị, khiến cho khu tậu tậu Woodland Mall nên xin lỗi.

Thông tin của khu chọn chọn Woodland Mall trên facebook cho biết: “Chúng tôi xin lỗi cô Hannah Pewee và cùng đồng. Chúng tôi chưa bao giờ cố ý sỉ nhục ai. Chúng tôi cam kết sẽ chỉ dẫn hàng ngũ của chúng tôi cách xử lý các cảnh huống hao hao trong ngày mai”

Ngự Bình

Nguồn: Báo Thanh Niên