Bí quyết săn học bổng du học thành công

Du học ở những quốc gia phát triển, chỉ cần theo đuổi nghiêm túc lộ trình học tập, gần như sinh viên nắm chắc trong tay 90% cơ hội tìm được công việc tốt với mức lương hấp dẫn, cả trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để du học mà không băn khoăn đến vấn đề học phí và chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy, việc săn học bổng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của sinh viên khi có ý định đi du học.

bi-quyet-san-hoc-bong-du-hoc-thanh-cong

Các chuyên gia tại StudyLink cho biết săn học bổng không dễ và cũng không quá khó. Quan trọng là sinh viên biết cách chọn suất học bổng phù hợp với khả năng và lập kế hoạch nghiêm túc để theo đuổi con đường đã chọn.

Để tìm hiểu thêm về bí quyết săn học bổng thành công, sinh viên có thể đăng ký tham dự triển lãm du học đại học, cao đẳng Mỹ – Canada – Australia – New Zealand của StudyLink, tổ chức vào ngày 7/7.

Xem thêm: Cách làm tranh cát trên giấy

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 7/7 theo lịch dưới đây:

– 17h30-20h30: Triển lãm du học đại học, cao đẳng Mỹ – Canada – Australia – New Zealand.
– 18h – 19h: Tọa đàm: “Giảm thiểu gánh nặng tài chính khi du học – Bí quyết săn học bổng”.

Địa điểm diễn ra sự kiện tại khách sạn Liberty Central Saigon City Point, 59-61 Pasteur, quận 1, TP HCM. Đăng ký: Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3925 6731. Hotline: 091 171 4488 – 091 171 4466. Website: www.studylink.org. Facebook: studylink.international.

bi-quyet-san-hoc-bong-du-hoc-thanh-cong-1

Tại buổi triển lãm, sinh viên sẽ được tham dự buổi tọa đàm “Giảm thiểu gánh nặng tài chính khi du học – Bí quyết săn học bổng”, để lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi trực tiếp với các diễn giả về bí quyết săn học bổng thành công.

Triển lãm có sự tham dự của giám đốc tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng Mỹ – Canada – Australia – New Zealand và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của StudyLink, sẽ cung cấp, giải đáp những mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học.

Chương trình sẽ mời những vị khách đặc biệt là các họa sĩ trẻ tài hoa chuyên vẽ henna, chibi, ký họa, manga… đến để vẽ miễn phí chân dung cho khách tham dự. Sinh viên sẽ được tặng một voucher xem phim Galaxy miễn phí khi check-in tại triển lãm cùng tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật đăng lên Facebook. Ngoài ra, triển lãm còn có nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham dự.

Khi tham dự chương trình, sinh viên sẽ được quay số trúng thưởng với cơ hội trúng 100%, bao gồm những món quà hấp dẫn như: học bổng toàn phần khóa tiếng Anh giao tiếp tại StudyLink, áo thun và sổ tay StudyLink.

Sinh viên có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm: tặng 100% lệ phí thị thựcdu học Mỹ, trị giá 160 USD tương đương 3,648 triệu đồng; tặng 100% lệ phí thị thực du học Canada, phí sinh trắc học, trị giá 180 CAD tương đương 4,1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tặng 100% lệ phí thị thực du học New Zealand, trị giá 270 NZD tương đương 4,455 triệu đồng; hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia, trị giá 5 triệu đồng.

Sinh viên còn được tặng một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất: một iPad Mini trị giá 6 triệu đồng; giải nhì là một điện thoại thông minh trị giá 2 triệu đồng; giải ba gồm 10 phần quà tặng trị giá 125.000 đồng, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.

Chương trình còn tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi tặng 2,2 triệu đồng khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink. Quà tặng có kèm theo điều kiện. Xem thêm tại đây.

Danh sách các trường đại học, cao đẳng tham dự triển lãm 7/7:

Nước Trường
Australia – Deakin University – Melbourne, Geelong, Warrnambool
– Edith Cowan University – Perth
– Flinders University – Adelaide
– Griffith University – Brisbane
– International College of Management (ICMS) – Sydney
– James Cook University Brisbane (JCUB) – Brisbane
– La Trobe University – Melbourne
– Monash University – Melbourne
– The University of New South Wales (UNSW) – Sydney
– University of Adelaide – Adelaide
– University of South Australia (UniSA) – Adelaide
– University of Technology Sydney (UTS) – Sydney
– Insearch UTS – Sydney
– TAFE Queensland – Brisbane
– TAFE South Australia – Adelaide
– The University of Adelaide College and Murdoch Institute of Technology – Perth
– Think Education Group – Brisbane, Melbourne, Perth and Sydney
Mỹ ELS Group (Indiana University – Purdue University Fort Wayne, California Lutheran University, Santa Rosa Junior College) – Fort Wayne, Thousand Oaks, Santa Rosa
Canada

– George Brown CollegeToronto
– Thompson River University – British Columbia

New Zealand Victoria University of Wellington – Wellington

(Nguồn: StudyLink)

vnExpress