Bộ GD-ĐT: Đánh giá kết quả tham dự hoạt động hè của HS-SV – Tin Đào Tạo

0
305
Rate this post

TTO – Những sở GD-ĐT tham vấn cho UBND các thức giấc, tỉnh thành, các công ty đoàn thể tại địa phương để thực hiện nhận bàn giao học trò – sinh viên về sinh hoạt hè tại địa phương và tổ chức các hoạt động thể thao, tiêu khiển lành mạnh tại nơi trú ngụ. 

Các thành viên của CLB tiếng Nhật Quảng Nam hướng dẫn cho thí sinh tìm nhà trọ giá rẻ - Ảnh: LÊ TRUNG
Những thành viên của CLB tiếng Nhật Quảng Nam hướng dẫn cho thí sinh mua nhà trọ giá phải chăng – Ảnh: LÊ TRUNG

Những sở GD-ĐT mang giải pháp phối hợp để kiểm tra kết quả tham gia hoạt động hè của học trò, sinh viên gắn có việc kiểm tra kết quả rèn luyện của học trò – sinh viên theo từng niên học, khóa học.

Đây là nội dung văn bản chỉ thị tăng cường hoạt động phối hợp quản lý và đảm bảo an toàn cho học trò – sinh viên trong dịp nghỉ hè vừa được Bộ GD-ĐT ban hành.

Văn bản cũng lưu ý đối sở hữu những cơ sở giáo dục đại học, những trường cao đẳng, trung cấp tập huấn nhóm ngành sư phạm, buộc phải đơn vị cho học sinh – sinh viên tham dự các hoạt động tự nguyện vì cùng đồng, chương trình tiếp sức mùa thi, bảo đảm trơ trẽn tự an toàn giao thông.

Các sở GD-ĐT buộc phải mang phương án cho giáo viên tham gia kết hợp quản lý, doanh nghiệp hoạt động hè cho học trò – sinh viên tại những địa phương được nghỉ bù.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ