Buổi Offline của câu lạc bộ IELTS Fighter Hà Nội

0
377
Rate this post

IELTS Fighter được thành lập từ tháng 12/2015, xuất phát từ một cộng đồng tự học online, cần gặp gỡ nhau để trao đổi kinh nghiệm học tập. Đến nay, Câu lạc bộ đã có cộng đồng online gồm 14.000 thành viên, tổ chức được hơn 25 buổi Offline miễn phí, quy tụ 2.000 thành viên cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả.

buoi-offline-cua-cau-lac-bo-ielts-fighter-ha-noi

Những buổi Offline thường diễn ra sôi nổi và thu hút nhiều người tham dự.

Các buổi Offline được diễn ra đều đặn với nhiều chủ đề khác nhau, như Bí kíp học từ vựng IELTS, Chinh phục 8.0 IELTS Speaking, Ý nghĩa của kỳ thi IELTS, Hướng dẫn tự học IELTS Reading từ A-Z… Hầu hết người dẫn dắt là cựu du học sinh và các giáo viên giảng dạy IELTS của trung tâm IELTS Fighter. 

Tại đây, mỗi người đều được gọi là một “chiến binh” chinh phục “chiến trường IELTS” đầy khó khăn. Người dẫn dắt sẽ chia sẻ từ chính trải nghiệm bản thân thông qua các câu chuyện gần gũi, dí dỏm, mang đến những bài học bổ ích. Đồng thời, các thành viên cũng trao đổi thoải mái về kinh nghiệm học tập, phân tích các lỗi thường gặp và tìm giải pháp cho vấn đề để cùng nhau tiến bộ.

buoi-offline-cua-cau-lac-bo-ielts-fighter-ha-noi-1

Thời gian sinh hoạt của Câu lạc bộ Ielts Fighter từ 14h-16h chiều Chủ Nhật tại 254 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Tham khảo thông tin chi tiết 

Bên cạnh trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, mỗi thành viên tới dự buổi Offline còn được nhận quà tặng là sổ tay, tài liệu học tập miễn phí. Nhiều tài liệu tự học IELTS bổ ích đã được biên soạn và gửi tặng thành viên như IELTS Writing từ A-Z, 99 Cue Cards for IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, Lộ trình học IELTS cho người mất gốc…

Theo Ielts-fighter.com

vnExpress