Các đầu sách hữu ích cho người tự học TOEIC

0
357
Rate this post

Sách dành cho người mới khởi đầu

Sở hữu mục tiêu 250-500 điểm, bạn cần nắm 1 số chủ điểm ngữ pháp quan yếu như những thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

nhung-dau-sach-huu-ich-cho-nguoi-tu-hoc-toeic

Cuốn sách “Thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy đề thi TOEIC part 5” của Ms Hoa TOEIC sẽ giúp bạn củng cố ngữ pháp và tiếp cận tiếng Anh theo hướng mới, từ ấy với thể chinh phục những thang điểm TOEIC phần Reading.

nhung-dau-sach-huu-ich-cho-nguoi-tu-hoc-toeic-1

Bên cạnh đó còn có những bộ Big step 1,2, bộ TOEIC Icon Basic. Bộ Very Easy TOEIC hoặc Easy TOEIC, nó cung cấp lượng từ vựng thông dụng, giúp cải thiện vốn từ.

Sách TOEIC cho mục tiêu 500 tới 700 điểm

nhung-dau-sach-huu-ich-cho-nguoi-tu-hoc-toeic-2

Bộ Rainbow TOEIC, được chia khiến cho 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC. Bộ TOEIC ICON Intensive cũng có thể giúp bạn nâng mức điểm lên con số 700.

Sách TOEIC cho mục đích 750 – 990 điểm

nhung-dau-sach-huu-ich-cho-nguoi-tu-hoc-toeic-3

Đây là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Với mục tiêu này, bạn bắt buộc dùng cuốn sách Big step TOEIC 3, TOEIC Training Listening comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension.

Sách luyện đề thi TOEIC

nhung-dau-sach-huu-ich-cho-nguoi-tu-hoc-toeic-4

Luyện đề là bước rốt cục trong giai đoạn học TOEIC, giúp bạn cọ sát với đề thi thật. 1 số bộ sách luyện đề bạn với thể tham khảo là bộ Economy, bộ New Longman và 1000 Reading/Listening Comprehension. Để hiệu quả, bạn hãy làm một đề đa dạng lần, từ đấy rút ra lỗi sai. Bạn phải tụ hợp vào luyện từng cuốn một thay vì luyện cùng khi đa dạng cuốn. 

Bên cạnh những cuốn sách trên, bạn có thể tham khảo 1 số website học TOEIC miễn tổn phí như mshoatoeic.com, testden.com, examenglish.com…

Thế Đan

vnExpress