Các lợi ích lúc học phổ biến tại Boston, Mỹ

0
375
Rate this post

Boston là thủ phủ của bang Massachusetts, Mỹ. Đây còn là một trong các thành phố cổ nhất tại xứ sở cờ hoa. Nhiều trường đại học nức danh như Đại học Harvard, Học viện khoa học Massachusetts MIT, Đại học Boston đại học Brandeis, hệ thống những trường đại học và học viện… đã giúp Boston trở thành trọng điểm quốc tế về giáo dục bậc đại học, tri thức và kỹ thuật của nước Mỹ.

Tuy nhiên, nơi đây còn sở hữu hệ thống những trường phổ thông mạnh và nổi bật có khoảng 145 trường, trong đó mang trường trung học phổ thông lâu đời của nước Mỹ. Hệ thống giáo dục này có khoảng 57.000 học trò theo học.

hoc-pho-thong-trung-hoc-tai-boston-bang-massachusetts-my

Boston là 1 trong các thành phố cổ nhất tại xứ sở cờ hoa.

Bishop Guertin High School là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại Mỹ. Ở Bishop Guertin giao hội đầy đủ cơ sở vật chất và trang vật dụng hỗ trợ giáo dục tân tiến và hiện đại, bao gồm khu nghiên cứu kỹ thuật, thư viện, trung tâm can liệu khu học tập thấp và khu nội trú luôn thể nghi.

Trường sở hữu khuôn viên tụ hội, gồm: trung tâm nghiên cứu kỹ thuật, khu nhà múa và âm nhạc, nhà biểu diễn, văn phòng giúp đỡ sinh viên quốc tế UTP, phòng tham mưu cao đẳng và đại học, những phòng LAB tân tiến, sân thể thao trong nhà và không tính trời, sân quần vợt, phòng tập thể hình, nhà ăn, nhà nguyện.

Bishop Guertin từ lâu nổi tiếng rằng trường chuyên tập huấn những nhà lãnh đạo trong mai sau. Trường học luôn tập kết vào một nền giáo dục toàn diện để tạo ra những sinh viên không chỉ học tập xuất nhan sắc, mà còn được giáo dục rẻ về thể chất và chủ động trong cuộc sống.

hoc-pho-thong-trung-hoc-tai-boston-bang-massachusetts-my-1

Học trò Bishop Guertin thi đấu bóng bầu dục.

Trường sắp xếp cho học trò quốc tế ở tại gia đình bản xứ, đã được trường tuyển tậu chu đáo. Các gia đình bản xứ sẽ cho du học sinh 1 nơi sống và sinh hoạt an toàn, thân thiện trong thời gian học tại trường Bishop Guertin.

Học trò sẽ với cơ hội được sống sở hữu một gia đình bản xứ, thực tập tiếng Anh trong môi trường Mỹ. Như 1 mái ấm trang bị hai, các gia đình bản xứ cũng sẽ giúp học trò khám phá và trải nghiệm cuộc sống và trải nghiệm văn hóa Mỹ.

Gia đình bản xứ Mỹ.

Học sinh sẽ sở hữu cơ hội được sống với 1 gia đình bản xứ.

Học sinh Bishop Guertin High School mang điểm nhàng nhàng trung (GPA) lớp 12 là 89%. 100% học trò đậu vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Trường yêu cầu học trò phải mang điểm làng nhàng 3 năm gần nhất: 7.0/10; tiếng Anh tối thiểu: IELTS 4.0-5.0 và IBT 35-55. Tổng tổn phí tùy từng kỳ nhập học, trình độ tiếng Anh 18.505-43.695 USD.

Liên can: Du học Jack StudyAbroad Việt Nam
Shop: Tầng 15, TNR Tower, số 115 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 35537555 – 0904.408.453.

(Nguồn: Du học Jack StudyAbroad Việt Nam)

vnExpress