Cám ơn Thủ tướng quyết định hợp lòng dân! – Tin Đào Tạo

0
285
Rate this post
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ

Như tin đã đưa, sau khi Tuổi Trẻ đăng loạt bài điều tra trong phi trường Tân Sơn Nhất có 1 sân golf hàng ngàn ý kiến độc giả dội về tòa soạn Tuổi Trẻ mấy ngày qua. Và, cực kỳ đa dạng cuộc điện thoại gọi vào đường dây nóng của báo. Những quan điểm đấy đều lên tiếng 1 chuyện: hãy lấy sân golf Tân Sơn Nhất!

Và, tại cuộc họp của thường trực Chính phủ vào chiều tối nay (12-6), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định: khẩn trương nghiên cứu khiến thêm đường băng số 3 tại phi trường Tân Sơn Nhất.

Song song, Thủ tướng cũng giao Bộ trưởng Quốc phòng chỉ đạo dừng đa số những công trình thúc đẩy hạ tầng phụ trợ sân golf, như trường huấn luyện năng khiếu golf, khu vi la, chung cư cao cấp cho thuê… để chờ các cơ quan tham vấn và các nhà công nghệ phê chuẩn trước lúc quyết định.

Cuối cùng chân lí đều thắng lợi! Tôi rất mừng lúc Thủ tướng đã lên tiếng nói, giải tỏa siêu đa dạng mối nghi ngờ trong lòng dân. Chúc các vị đại biểu Quốc hội luôn rộng rãi sức khoẻ”.

Ý kiến của bạn đọc tên Long

Ngay sau khi nhận được tin mừng này, hàng trăm quan điểm của bạn đọc tiếp tục dội về tòa soạn phân bua sự vui mừng, tin tưởng vào quyết định hợp lòng dân của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bạn đọc Xuân Hồ viết: “Tung hô thủ tướng. Tôi chờ đọc tin này mấy hiện tại”. 

Trong lúc ấy, độc giả Nguyễn Tấn Nghĩa bổ sung: “Hoan hô Thủ tướng, rút cục thì quốc dân đã thắng, khi quốc dân giàu mạnh thì quốc phòng sẽ tự nhiên mạnh theo mà thôi”!

Ghi nhận những chiếc mới ở một Chính phủ hành động, bạn đọc Heyhoo viết: “Tin cực kỳ vui cho những ai đã nói lên tiếng nói dừng sân golf dành đất cho phi trường. Như vậy mới là 1 chính phủ hành động. Nếu ko giải quyết bức xúc dư luận về sân golf này thì chúng ta vô cùng khó xây dựng lòng tin của dân”.

Cộng nghĩ suy như vậy, độc giả Nguyễn Việt Hòa hồ hởi: “1 quyết định lấy lại niềm tin cho người dân! 1 quyết định xóa đi tính cục bộ của ích lợi nhóm! Quyền lợi dân chúng luôn được Thủ tướng đặt lên hàng đầu”.

Xem đây là thắng lợi của những người tranh đấu vì lẽ nên, bạn đọc nick name Tran Canh Tam giãi tỏ: “Tung hô Thủ tướng Nguyễn Xuân Cu líc, tung hô báo Tuổi Trẻ. Đây là tờ báo hàng đầu dám nói lên ngôn ngữ cho lẽ phải của vì lợi ích của đất nước, của lòng dân.” Bạn đọc Minh Tiên cũng viết: “Báo Tuổi Trẻ xứng đáng là tờ báo của quần chúng nhất. Cám ơn báo Tuổi Trẻ thật can đảm”.

Còn bạn, bạn mang quan điểm gì về điều này? Mời bạn san sớt ý kiến ở ô BÌNH LUẬN dưới bài hoặc gởi qua email: tto@tuoitre.com.vn. Cảm ơn bạn!

M. NHIÊN tổng hợp

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ