Cao ốc Tuổi Trẻ cho thuê văn phòng trung tâm Phú Nhuận

0
335
Rate this post
image

Cao ốc Tuổi Trẻ nằm ở trung tâm quận Phú Nhuận, giao thông thuận lợi đến Quận 1 (11 phút), Quận 3 (5 phút), Quận Bình Thạnh (8 phút), Sân bay Tân Sơn Nhất (9 phút).

Với diện tích xây dựng 56%, diện tích cây xanh 20% và diện tích công cộng 24%, Cao ốc Tuổi Trẻ có một không gian xanh, rộng rãi thoáng mát, có chỗ đậu xe ôtô ngay trong khuôn viên cho Quý Công ty và khách đến liên hệ. Đồng thời, toàn bộ tầng 6 (gồm khu vực máy lạnh và sân vườn) được bố trí làm căn tin với không gian sang trọng, thoáng mát phục vụ ăn sáng, ăn trưa hoặc tổ chức tiệc với mức giá phải chăng; nguồn điện dự phòng khi lưới điện quốc gia ngừng cung cấp, bảo vệ 24/7, hệ thống thang máy chở khách riêng biệt thang máy tải hàng, … Đặc biệt khi thuê Văn phòng tại Cao ốc Tuổi Trẻ, Quý Công ty sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo của báo Tuổi Trẻ.

Để biết thêm chi tiết, Quý Công ty vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Cao ốc Tuổi Trẻ tại số 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận. Điện thoại 08 3997 5080 – 0983 723 740.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ