Cặp sinh viên phải chăng nghiệp chụp hình sở hữu con trai 1 tuổi

0
1020
Rate this post
Nội dung chính

Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi - ảnh 1

Anh Lữ Hạnh Ký chụp ảnh mừng tốt nghiệp có vợ Liệu Tứ Kỳ và con trai – Ảnh chụp màn hình Nhân Dân Nhật báo

Cả hai khởi đầu yêu nhau lúc mới học năm hai. Gần đây, họ đã phải chăng nghiệp Đại học Quần chúng Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, theo Nhân Dân Nhật trình.

Không ít bạn bè của hai người cho biết họ ái mộ mối quan hệ của cặp đôi này, nhất là lúc phổ biến mối tình của sinh viên đại học xuất hiện và chấm dứt vô cùng nhanh.
Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi - ảnh 2

tin tương tác


‘Nợ khỏa thân’ phong bế nữ sinh Trung Quốc

Rộng rãi nữ sinh viên Trung Quốc vay tiền tài đối tượng cho vay nặng
lãi buộc phải thế chấp bằng ảnh khỏa thân, thậm chí bị ép bán dâm nếu không
trả hết nợ.


Sau thời gian yêu nhau, chàng sinh viên Lữ Hạnh Ký đã quyết định thành thân có ý trung nhân mình là Liệu Tứ Kỳ. Quyết định này được cho là táo tợn vì khi ấy cả hai vẫn còn là sinh viên.

Tứ Kỳ cho biết sinh con là 1 trong những quyết định chính xác và với lại rộng rãi hạnh phúc nhất cho bản thân. Cô cũng nhắc rằng các gì học được khi chuyển mối quan hệ từ ái tình sang hôn nhân cũng chính là bài học quan yếu nhất trong suốt quãng đời sinh viên.

Ban đầu, Hạnh Ký sợ rằng vợ sẽ khó chăm sóc được con nhỏ. Tuy nhiên, đa số chuyện chung cục đều tốt đẹp. Cả hai đã thấp nghiệp và con họ vô cùng khỏe mạnh.

Ngoại giả, một số ý kiến ko ủng hộ mang quyết định hôn phối lúc còn là sinh viên của cặp đôi này. Các ý kiến cho rằng thành hôn đòi hỏi bắt buộc với điều kiện vật chất ổn định và điều đó vượt quá khả năng của hầu hết sinh viên đại học.

Ngọc Quý

Nguồn: Báo Thanh Niên