Chị em sinh đôi vừa đẹp vừa chuyên nghiệp cộng tốt nghiệp ĐH Harvard

0
374
Rate this post
Nội dung chính
Chị em sinh đôi vừa đẹp vừa giỏi cùng tốt nghiệp ĐH Harvard - ảnh 1

Hai chị em sinh đôi Tôn Vũ Đồng và Tôn Vũ Mộng đã cùng phải chăng nghiệp thạc sĩ giáo dục Đại học Harvard (Mỹ) – Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Cặp song sinh 23 tuổi đã hoàn thành chương trình thạc sĩ giáo dục sau một năm theo học tại Harvard và vừa lấy bằng vào tháng 5. Trước đấy, họ cùng phải chăng nghiệp cử nhân tại Đại học Phục Đán tiếng tăm ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, theo South China Morning Post.

Vũ Đồng và Vũ Mộng quê ở thức giấc Giang Tô, Trung Quốc. Nét xinh đẹp và thành tích học tập chuyên nghiệp giang đã hu hút vô cùng phổ biến người thương thích.

Đoạn video dài 26 phút ghi lại ngày phải chăng nghiệp của hai chị em ở trường Harvard đã lôi kéo hơn 170.000 lượt xem. Đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình, Vũ Mộng tất nhiên bình luận “chúc mừng chị gái phải chăng nghiệp”.

Khi còn học trung học, hai cô gái ko chỉ sở hữu thành tích học tập xuất dung nhan còn chơi thể thao giỏi. Họ là thành viên của đội thể dục thể hình của trường và từng đoạt thành tích cao tại một giải đấu cấp quốc gia ở Trung Quốc, theo Nhân Dân Nhật trình.

Hiện trên account mạng xã hội Weibo, Vũ Đồng đã với 291.000 người theo dõi, trong khi Vũ Mộng là 371.000 người. Phần đông đa số tình nhân thích vẻ đẹp của hai chị em. Một số ít hơn lại ái mộ trình độ học vấn của họ hơn dung nhan đẹp. “Bỏ qua vẻ đẹp, năng lực học thuật của hai chị em sinh đôi là hầu hết những gì chúng ta bắt buộc ngưỡng mộ”, một người sử dụng mạng xã hội nhận xét.

Chị em sinh đôi vừa đẹp vừa giỏi cùng tốt nghiệp ĐH Harvard - ảnh 3

tin tác động

Sinh viên tốt nghiệp mua việc và… ‘chê việc’

Cầm tấm bằng rẻ nghiệp ĐH trong tay, phổ biến cử nhân, kỹ sư được nhà phỏng vấn hấp thụ nhưng đã từ khước chỉ vì lương phải chăng, đơn vị nhỏ ko với tăm tiếng, thậm chí do ‘nhìn ko hoành tráng’…

Ngọc Quý

Nguồn: Báo Thanh Niên