Chương trình huấn luyện du lịch khách sạn tại trường IMI, Thụy Sĩ

0
269
Rate this post

Sự kiện diễn ra tại TP HCM lúc 9h30 ngày 17/6 tại tầng trệt, toà nhà Rosana số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận một và tại Hà Nội khi 14h ngày 18/6 tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt. Đăng ký tham gia buổi tìm hiểu thông báo

Là đại diện của trường IMI, Thụy Sĩ, Công ty Cầu Xanh bắt đầu nhận giấy tờ nhập học vào chương trình đào tạo ở cấp độ đại học cấp bằng, được Chính phủ Thụy Sĩ xác nhận, chuyên ngành quản trị marketing du lịch khách sạn quốc tế, học bằng tiếng Anh. Song song, tổ chức tương trợ xin học bổng cho những thí sinh ghi danh vào học chương trình đại học và thạc sĩ.

Chương trình huấn luyện tại trường IMI được bề ngoài theo những tiêu chí và đề nghị khắt khe nhất của Chính phủ liên bang Thụy Sĩ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi có mặt trên thị trường. Đây là 1 trong những trường huấn luyện sinh viên quốc tế uy tín về ngành du lịch khách sạn. Kết hợp tập huấn giữa lý thuyết và thực tế, trường cam kết sẽ tương trợ sinh viên phát huy được đa số khả năng của bản thân.

Bằng đào tạo ở cấp độ đại học kéo dài trong 3 năm được Chính phủ Thụy Sĩ xác nhận. Cứ 1 kỳ học lý thuyết 22 tuần, lại xen kẽ một kỳ tập sự 22 tuần.

Đại diện Cầu Xanh được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc.

Đại diện Cầu Xanh được trường IMI khen tặng danh hiệu tham mưu xuất sắc.

Suốt giai đoạn học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kỹ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lý phòng, và hành chính văn phòng. Đồng thời, trường huấn luyện cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên còn mang cơ hội được học và tăng trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, Đức và Pháp.

Lúc hoàn thành khoá học cấp độ đại học được Chính phủ Thụy Sĩ xác nhận, sinh viên sở hữu thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng.

Học bổng đặc biệt chương trình cử nhân và MBA cho kỳ nhập học tháng 8 và tháng 11

Nhiều suất học bổng bán phần của trường dành cho học viên đăng ký nhập học chương trình cử nhân, MBA khai trường tháng 8 và tháng 11. Tổng giá trị học bổng cho tất cả chương trình cho mỗi sinh viên gần 200 triệu đồng (6.000 CHF).

Trường IMI cung ứng cho sinh viên những cơ hội thực tập cả ở Thụy Sĩ lẫn trên khuôn khổ quốc tế, mở mang nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn hữu. Điểm nổi trội nhất của trường là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên phải chăng nghiệp.

chuong-trinh-dao-tao-du-lich-khach-san-tai-truong-imi-thuy-si-1

Sinh viên sẽ có thời cơ tập sự ở Thụy Sĩ và quốc tế, mở mang đa dạng mối quan hệ sự nghiệp, bằng hữu.

Hơn 20 năm qua, trường đã mẫu mã các khóa học đáp ứng chuẩn xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Các tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai… chỉ là 1 số ít nhà tuyển dụng của những sinh viên rẻ nghiệp từ IMI. Sự phối hợp giữa huấn luyện chuyên sâu và thực tập hưởng lương của trường là điểm mạnh thu hút các nhà phỏng vấn.

Can hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc: Đơn vị Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn. Website: . Website chuyên về du học Thụy Sĩ:

Tại TP HCM: liên quan Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Điện thoại: 0933 55 99 06. Email: .

(Nguồn: Tổ chức Cầu Xanh)

vnExpress