Chương trình quản lý du học trò của Đại học Ave Maria

0
224
Rate this post

Đa dạng phụ huynh muốn cho con du học Mỹ nhưng lại sợ trẻ khó thích nghi với môi trường phương Tây xa lạ. Để giảm bớt lo lắng, bác mẹ buộc phải cân nhắc chọn trường phù hợp, ưu tiên trường sở hữu chương trình quản lý học tập dành riêng cho du học sinh quốc tế. Ví dụ như Đại học Ave Maria (AMU), một trường tư thục tên tuổi ở vùng Tây Nam tiểu bang Florida, Mỹ.

chuong-trinh-quan-ly-du-hoc-sinh-cua-dai-hoc-ave-maria

Đại học Ave Maria (AMU), tiểu bang Florida, Mỹ.

Tại AMU, chương trình quản lý dành cho sinh viên quốc tế với tên “The Ave Success Program”. Trực tiếp điều hành là ông Brent Johnson – người với kinh nghiệm làm cho việc tại Việt Nam nhiều năm. Brent Johnson hiểu rõ nhu cầu và thực tiễn của du học trò, và đây là năm trước tiên trường thiết kế chương trình này nhằm quản lý tốt công đoạn học tập của sinh viên.

“The Ave Success Program” đề cập nhở sinh viên quốc tế dồn trọng điểm cho việc học, rèn kỹ năng tự chủ và kỷ luật. Chương trình cũng hướng nghiệp ngày mai, tạo đa dạng cơ hội cho sinh viên giao lưu với người Mỹ bản địa, để nhanh chóng thích nghi sở hữu môi trường mới. 

Đặc thù, nhà trường thường xuyên liên lạc và bàn bạc mang phụ huynh. Sinh viên cũng được hỗ trợ để làm cho giấy phép tài xế và số an sinh xã hội (SSN)… 

chuong-trinh-quan-ly-du-hoc-sinh-cua-dai-hoc-ave-maria-1

“The Ave Success Program” đề cập nhở sinh viên quốc tế dồn trọng điểm cho việc học

Ông Brent Johnson cho biết, mỗi lớp tại Ave Maria tối đa 20 sinh viên, nhằm nâng cao môi trường thúc đẩy và đảm bảo hiệu quả học tập cho những em. Chương trình giáo dục được đa dạng, trực tiếp giảng dạy là những giáo sư tới từ rộng rãi trường đại học nổi danh, chứ không dùng trợ giảng đứng lớp.

An San

8h30 ngày 18/6, Đại học Ave Maria đơn vị giao lưu và tuyển sinh 30 học viên Việt Nam bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp tại Royal Hotel Saigon (133 Nguyễn Huệ, quận một, TP HCM). Học viên ko mang chứng chỉ SAT, TOEFL hay IELTS vẫn sở hữu cơ hội du học Mỹ tại AMU. Sau ngày 18/6, sở hữu thể đăng ký phỏng vấn tới 22/6. Thông báo tại . 

vnExpress