CLB TP.HCM I đứng nhất lượt đi Giải bóng đá nữ quán quân quốc gia  2017 – Tin Đào Tạo

0
262
Rate this post
Huỳnh Như ăn mừng bàn thắng. Ảnh: N.K

Ngay phút đồ vật 3, TP.HCM I đã sở hữu bàn thắng nhờ công của Bích Thùy. Sớm sở hữu bàn thắng, các cầu thủ nữ TP.HCM I càng chơi càng hưng phấn để rồi ghi liền ba bàn thắng nữa trước lúc kết thúc hiệp 1.

Phút 15, Huỳnh Như sút xa khiến cho thủ môn Trần Thị Mận phải bó tay nâng tỉ số lên 2-0. Đúng 10 phút sau, Huỳnh Như tiếp tục nâng tỉ số lên 3-0 sau pha đối mặt với thủ môn Trần Thị Mận. Phút 36, Huỳnh Như hoàn tất hat-trick của mình sở hữu bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0.

Sang hiệp 2, khi khán nhái còn đang chưa tập trung vào cuộc chiến thì Huỳnh Như lại ghi bàn nâng tỉ số lên 5-0 ở phút 46. Hai bàn thắng còn lại của CLB TP.HCM I được ghi do công của Phan Thị Trang (phút 69) và Mỹ Anh (phút 80). Ở trận còn lại, Hà Nội I hòa Than khoáng sản VN 0-0 trong thế trận sắp như áp đảo hoàn toàn nhưng không thể ghi được bàn thắng.

Sở hữu kết quả này, đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi dẫn đầu lượt đi sở hữu 18 điểm sau 7 trận, song song nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Xếp thiết bị hai là Phong Phú Hà Nam có 16 điểm. Hai đội xếp sau là Than khoáng sản VN và Hà Nội I mang 14 điểm. Lượt về của giải sẽ diễn ra từ ngày 6 tới 27-11 tại Hà Nam.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ