Cụm Tiền Giang công ty 26 điểm thi THPT Quốc gia 2017 | ĐH – CĐ

0
331
Rate this post

Theo thông báo từ Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn tỉnh giấc với 12.443 thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, trong đấy với 11.919 thí sinh của hệ giáo dục THPT và 524 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên.

Kỳ thi THPT Nhà nước 2017, Tiền Giang dự định có 26 điểm thi (hệ giáo dục THPT 24 điểm, Giáo dục thường xuyên 2 điểm), với 530 phòng thi đặt tại các trường thuộc các địa phương trong thức giấc, tạo điều kiện tiện lợi cho thí sinh ko cần vận chuyển rộng rãi. Tuy nhiên, Sở đã xây dựng thương hiệu đội kiểm tra, đánh giá về cơ sở vật chất tại những điểm thi, bảo đảm các tiêu chuẩn phục vụ cho kỳ thi.

Cum Tien Giang to chuc 26 diem thi THPT Quoc gia 2017

Năm 2017, toàn thức giấc Tiền Giang có 12.443 thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Do năm nay sở hữu nhiều điểm mới trong công tác tuyển sinh, phải Sở Giáo dục và Tập huấn (GD&ĐT) đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, tham vấn, ôn tập, nhằm giúp thí sinh khỏi bỡ ngỡ lúc bước vào kỳ thi.

Ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết: “Thực hành chỉ đạo của Bộ, năm nay thí sinh sẽ thi bài tổ hợp Kỹ thuật tự nhiên và tổ hợp Kỹ thuật xã hội. Để chủ động trong công việc hỗ trợ thí sinh, giúp các em không bỡ ngỡ đối với hình thức thi mới, ngay từ đầu năm, Sở GD&ĐT  đã tiến hành xây dựng và thẩm định ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan cho từng môn. Đồng thời ấy, đào tạo cô giáo ôn tập cho học sinh theo hình thức thi của Bộ. Tuy nhiên, những trường thường xuyên đơn vị thi thử để kiểm tra năng lực học trò, để tư vấn cho các em tậu khối, tậu trường ăn nhập mang năng lực và sở thích của bản thân”.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Tiền Giang dự định sở hữu 26 điểm thi (hệ giáo dục THPT 24 điểm, Giáo dục thường xuyên 2 điểm), mang 530 phòng thi đặt tại những trường thuộc các địa phương trong tỉnh, tạo điều kiện tiện lợi cho thí sinh ko nên di chuyển đa dạng. Ngoài ra, Sở đã ra đời đội đánh giá, đánh giá về cơ sở vật chất tại các điểm thi, bảo đảm các tiêu chuẩn dùng cho cho kỳ thi.

 Theo P. Mai – Sở GD Tiền Giang


http://tin.tuyensinh247.com/cum-tien-giang-to-chuc-26-diem-thi-thpt-quoc-gia-2017-c24a32643.html