Cười xuyên Việt: ‘Người trong giang hồ’ hài không thua ‘Bến vắng’ – Tin Đào Tạo

0
319
Rate this post
Nhiều mảng miếng hài hước được Lâm Thắng đưa vào tiểu phẩm làm cho người xem được cười no nê – Ảnh: Kmedia

“Người trong giang hồ”, kể về anh chàng Lâm Thắng cùng 2 người bạn vì thi rớt đại học cần suốt ngày lêu lỏng, xem phim ảnh và bị mộng ảo, muốn làm giang hồ để được oai phong như các tay anh chị trong phim.

Cả 3 ngây thơ tin rằng để được khiến người giang hồ họ chỉ buộc phải biết giặt đồ, nên sở hữu 1 chiếc tên thiệt “kêu”, với “số má” (số điện thoại của má) và cần biết “đánh đổi”…

Lâm Thắng vô cùng thần tượng và nghe lời của đại ca Cường (diễn viên Dương Cường), một tay giang hồ trong xóm. Cho đến lúc Dương Cường bị đại ca Phước và băng nhóm của gã tới đòi nợ và ô nhục, anh ta chẳng những ko đánh trả mà còn giật sợi dây chuyền của Lâm Thắng để gán nợ, lúc đó Thắng mới vỡ vạc mộng. 

Xem “Người trong giang hồ” của Lâm Thắng, khán fake phần nào liên hệ đến tiết mục được xem đa dạng nhất trên youtube của chương trình ấy là “Bến vắng” (trên 21 triệu lượt xem). Sở hữu được thành công này là nhờ kịch bản của Thắng quá kiên cố và dàn diễn viên hỗ trợ “cứng tay” như Dương Cường, Duy Phước, Quỳnh Lý…

Tiết mục Người trong giang hồ của Lâm Thắng

Nhận xét về tiết mục, nữ danh hài Việt Hương cho rằng điều khó nhất trong vở kịch với đa dạng diễn viên đó là sự đồng đều nhưng Lâm Thắng đã làm cho rất hợp lý và những bạn diễn đã phối hợp đồng đều có anh.

“Đây là nhân tiện cái cực kỳ mới, hiện đại, rất là thích. Tiết tấu siêu là phải chăng, người dàn dựng chủ đề đàng hoàng, đâu vô đấy, vô cùng là sáng ý. Chị rất thích các người sáng dạ như em” – danh hài Việt Hương cho biết.

Với tiết mục này, Lâm Thắng nhận được số điểm trung bình là 9, tương đương sở hữu 9 triệu đồng bạc thưởng, chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập. 

HẢI TRUNG

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ