Đã là học sinh thì ko bao giờ quên được thầy giám thị!

Thầy giám thị luôn sở hữu 1 quyển sổ “Nam tào”. Và chắc hẳn, chúng ta không ít lần ước ao được “hủy dung” nó 1 lần.

Các cô cậu học sinh luôn sở hữu đôi lần lấy thời cơ trốn tiết học. Những khi như thế thì nhà vệ sinh, góc sân trường, phía sau bục chào cờ, bãi giữ xe, căng tin… luôn là các nơi trốn hoàn hảo để khiến việc riêng như tám chuyện, ăn quà vặt. Nhưng ko hiểu sao địa bàn nào của chúng em đều bị thầy nắm trong lòng bàn tay.

Với các người thầy ko trực tiếp đứng lớp giảng dạy, nhưng lại là 1 phần không thể thiếu trong kí ức của đám học sinh. 

da-la-hoc-sinh-thi-khong-bao-gio-quen-duoc-thay-giam-thi-t27kKp4yWaDwbLw.jpg

Tuổi học trò của chúng con sẽ thiếu đi một vài phần đặc dung nhan trường hợp thiếu thầy.

Chúng ta luôn cho rằng, thầy giám thị luôn khó tính, kỉ luật với các quy định khó nhằn. Nhưng đằng sau đó, hầu hết đều vì muốn rẻ cho học sinh. Dù thầy giám thị với khó tính khó nết đến đâu cũng chỉ mong muốn học trò mình trường thành trong cuộc sống.

Tuổi học trò của chúng con sẽ thiếu đi một vài phần đặc dung nhan ví như thiếu thầy.

Tin tôi đi, mình thầy giám thị sẽ ko biết hết được “đường đi nước bước” của đám học sinh, vậy phải ắt hẳn nên mang “chân rết” là thành viên nào đấy trong lớp. Vậy phải kiểu gì cũng rơi vào tay thầy, rẻ nhất cứ quy củ cho lành.

Vốn tính say mê ăn, say mê uống nên ai mời gì tôi cũng thích, riêng việc được mời “uống nước trà” sở hữu thầy giám thị là lòng tôi hoang có, “mông lung như một trò đùa”.

da-la-hoc-sinh-thi-khong-bao-gio-quen-duoc-thay-giam-thi-MEyTp1HPH2dq8G0.jpg

Với các người thầy ko trực tiếp đứng lớp giảng dạy, nhưng lại là 1 phần không thể thiếu trong kí ức của đám học sinh…

Học trò luôn lắm trò, nhất quỷ nhì ma trang bị ba học trò mà lại, nhưng thật ra thì: Thầy giám thị mới là “trùm cuối”.

Không quản nắng mưa, thầy luôn “chăm lo” từ việc mang hay không mặc đồng phục, tới việc theo dõi, đề cập nhở tác phong ăn mặc, cử chỉ hành động của học sinh. Thầy đâu biết rằng, giá như thầy cứ thỉnh thoảng “bỏ rơi”, cứ ngó lơ chúng em một tí thì đa số sự sẽ vui hơn…

Trước kia, luôn thấy các quy định của thầy thật sự vô cùng nghiêm khắc làm tụi mình cảm thấy mất tự do, bức bối. Nhưng giờ ra trường rồi lại nhớ quá dòng thời bị phạt vì mangquà vặt vào lớp, không bỏ áo vào quần… Và tất nhiên, chúng em nhớ cả thầy nữa.

Nguồn: Tổng hợp