Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

0
404
Rate this post

Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Kỹ thuật thực phẩm – Sinh vật học theo 2 phương thức. 1 là xét tuyển theo học bạ THPT mang điểm làng nhàng chung những môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa – Toán, Hóa, Sinh – Toán, Hóa, Anh – Toán, Sinh, Anh cần đạt 6.0.

Ngoại giả, thí sinh cũng mang thể xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT nhà nước có tổng điểm thi 3 môn và điểm ưu tiên bằng điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

polyad

Chuyến kiến tập tại nhà máy bia Carlsberg giúp sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm – Sinh vật học Đại học Đông Á có thêm các trải nghiệm quý báu trước khi vào 3 học kỳ thực tập nghề nghiệp.

Hội thảo quốc tế về An toàn thực phẩm là các thời cơ được “sắp xếp” để sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm – Sinh vật học Đại học Đông Á nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thấu hiểu và nhận trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng khi khởi nghiệp sinh sản kinh doanh.

Khoa Kỹ thuật Thực phẩm – Sinh vật học của Đại học Đông Á luôn dành hàng chục thời cơ kiến tập cho sinh viên mỗi khóa, từ mối liên kết cộng tác mang hơn 30 nhà máy sinh sản và chế biến thực phẩm, tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Ngoài ra, việc đón đầu xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực của xã hội đối với ngành Khoa học Thực phẩm – Sinh học cũng góp phần mở mang 5 chuyên ngành gồm: khoa học chế biến sản phẩm sinh vật học, khoa học chế biến, bảo quản thực phẩm, kỹ thuật chế biến và bảo quản thủy – hải sản và thực vật biển, khoa học sau thu hoạch, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm… Những chuyên ngành này đã mở ra hướng vững mạnh nghề nghiệp cũng như hướng khởi nghiệp cho sinh viên.

Chỉ trong năm 2016, Đại học Đông Á đã công ty hàng chục tham luận chất lượng về giải pháp kỹ thuật xanh để bảo đảm nguồn thực phẩm sạch từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến, bảo quản và tiêu thụ, với những diễn fake là chuyên gia an toàn thực phẩm trong – ngoại trừ nước.

polyad

Tham gia những buổi hội thảo quốc tế về an toàn thực phẩm là cơ hội để sinh viên tăng kỹ năng nghề nghiệp.

Đặc biệt, trường còn đơn vị hội thảo quốc tế “Kỹ thuật xanh cho chuỗi thực phẩm sạch” lôi kéo nhiều báo cáo, tham luận, đàm đạo của những chuyên gia quốc tế đến từ Mỹ, Hàn Quốc cộng các học kém chất lượng từ viện nghiên cứu, trường đại học, khoa chuyên ngành về kỹ thuật thực phẩm ở Việt Nam. Đây cũng là 1 trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho hội nghị thực phẩm những nước ASEAN lần trang bị 15 (AFC 2017) được công ty tại Việt Nam.

Ngoại giả, thỏa thuận cộng tác của trường mang Công ty Ido (Nhật Bản), đưa sinh viên ngành Kỹ thuật Thực phẩm – Sinh học thực tập hưởng lương 1 năm tại Nhật đã được ký kết vào năm 2016. Thỏa thuận này đem tới cho 10-30 sinh viên sang tập sự tại Nhật sở hữu mức lương khoảng 30 triệu đồng 1 tháng.

Những hoạt động này sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được thời cơ lớn mạnh nghề nghiệp thích hợp tại những doanh nghiêp trong lĩnh vực chế biến – bảo quản thực phẩm trong và ko kể nước. Trường đã chuẩn bị để sinh viên được học tới đâu, thực hiện tới đó, nắm bắt quy trình sinh sản – chế biến – bảo quản và thị trường các sản phẩm theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đây là thời cơ thấp để sinh viên lúc ra trường với thể khởi nghiệp bằng phương pháp tự sinh sản những sản phẩm sinh vật học, sản phẩm lên men… ko chỉ để tiêu thụ trong nước, mà còn vươn tới xuất khẩu thành phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Tiến Dũng

vnExpress