Danh bạ Tổ chức & Trọng tâm Tư vấn Du học uy tín 2017 VN

Trên đây là danh sách những doanh nghiệp tham mưu du học uy tín, hoạt động lâu năm và sở hữu tỷ lệ thành công visa cao. Danh sách được tổng hợp bởi Kênh Tuyển Sinh, ví như công ty bạn chưa với tên trong danh sách này, với thể can hệ sở hữu chúng tôi qua email media.kenhtuyensinh@ gmail. com.

Các lưu ý dành cho học trò sinh viên và phụ huynh lúc tuyển lựa những trung tâm tư vấn du học:

 1. Hoạt động theo quy định của Việt Nam

 2. Trọng điểm sở hữu cơ sở vật chất thấp

 3. Trọng tâm mang đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mang kiến thức, kinh nghiệm rẻ và sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt rẻ

 4. Nhân viên tham mưu đã tham gia những chương trình đào tạo nghiệp vụ

 5. Trọng tâm luôn công khai và minh bạch trong tất những những dịch vụ

 6. Trọng điểm thực hành đúng những cam kết mang học trò, phụ huynh và những trường đối tác

 7. Trung tâm quảng bá chuyên nghiệp và chân thực dịch vụ của trung tâm và những khóa học của các trường đối tác và ko đưa ra so sánh không thấp về những nước mà trọng tâm ko sở hữu trường đại diện, những trường ko bắt buộc là đối tác và các trọng tâm khác

 8. Nhân viên tư vấn chân thực trong việc chuyển chuyển vận các thông báo về trung tâm, trường đối tác và người học trong những ấn phẩm, lúc tham vấn trực tiếp hoặc những dạng giao dịch khác (ko chế tạo thông báo sai, không toàn bộ hoặc sở hữu thể gây hiểu nhầm về cơ sở vật chất, đề nghị đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí tổn và các thông báo khác của những trường đối tác)

 9. Thông báo trọng điểm cung cấp phải toàn bộ để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (trường hợp sở hữu thể, sẵn sàng chế tạo email/điện thại liên lạc của những học trò đã và đang học tại Anh đã sử dụng dịch vụ của trọng điểm để phụ huynh và học sinh sở hữu thể thảo luận thêm)

 10. Trọng tâm luôn hoạt động vì quyền lợi rẻ nhất của người học.

 11. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ lúc học sinh gặp khó khăn trong giai đoạn học.

 12. Trường đối tác là các cơ sở tập huấn đáng tin cậy và cung ứng các khóa học chất lượng cao.


http://kenhtuyensinh.vn/cong-ty-tu-van-du-hoc