Danh sách 7 loại bằng cấp có học phí du học đắt đỏ nhất

Cùng tham khảo 7 loại bằng cấp có mước học phí du học đắt đỏ nhất do Business Insider tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

Danh sách 7 loại bằng cấp có học phí du học đắt đỏ nhất

1. Tiến sĩ quản trị kinh doanh, Đại học Cambridge (Anh)

Học phí hơn 335.000 USD

Dù vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị nhưng khóa học dự kiến kéo dài 4 năm. Quy mô lớp học sẽ rất nhỏ, có chọn lọc và yêu cầu đầu tư rất nhiều cho chất lượng giảng dạy, đại diện Trường Cambridge nói với Business Insider.

2. Cử nhân âm nhạc, Đại học Bard (Mỹ)

Học phí khoảng 253.000 USD

Chương trình đào tạo kéo dài 5 năm, cấp bằng cử nhân âm nhạc cũng như một số lĩnh vực nghệ thuật khác. Nhạc viện Bard trực thuộc Đại học Bard được công nhận là 1 trong 20 nhạc viện tốt nhất thế giới.

Danh sách 7 loại bằng cấp có học phí du học đắt đỏ nhất

Danh sách 7 loại bằng cấp có học phí du học đắt đỏ nhất

3. Tiến sĩ y khoa, Đại học dược Tufts (Mỹ)

Học phí 238.000 USD

Khóa học kéo dài 4 năm, nằm trong top 50 chương trình nghiên cứu y học tốt nhất thế giới.

4. Cử nhân y khoa, Đại học Columbia (Mỹ)

Học phí 230.000 USD

Chương trình đạo tạo 4 năm. Đại học Columbia được công nhận trong nhóm 7 trường đào tạo y chất lượng nhất thế giới.

5. Cử nhân khoa học, Đại học Harvey Mudd (Mỹ)

Học phí gần 210.000 USD

Harvey Mudd cũng là một trong những trường có học phí đắt đỏ nhất của Mỹ. Du học sinh Mỹ sẽ có 4 năm tập trung học và nghiên cứu về khoa học, toán học, kỹ thuật.

6. Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Trường kinh doanh Wharton (Mỹ)

Học phí 193.000 USD

Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Chương trình đào tạo thạc sĩ khoảng 2 năm, được đánh giá là một trong những bằng thạc sĩ chất lượng nhất thế giới.

7. Cử nhân nghệ thuật, Đại học Sarah Lawrence (Mỹ)

Học phí 205.000 USD

Sarah Lawrence là trường đạo tạo nghệ thuật theo xu hướng nghệ thuật tự do. Trường có những cách tiếp cận độc đáo cho người học. Hầu như sinh viên không phải trải qua các bài kiểm tra học lực.

Bạn có thể tham khảo thêm Các loại bằng cấp du học Mỹ trong bài viết: Du học sinh Mỹ cần biết gì về các loại bằng cấp ở Mỹ?

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, hoc bong du hoc my việc làm thêm khi chọn du học Mỹ có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn du học uy tín – là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.