Đình chỉ nhân viên điện lực trong clip chửi người mua – Tin Đào Tạo

0
462
Rate this post
Quyết định đình chỉ công tác với viên chức Lương Minh Quân

Ngày 18-6, lãnh đạo Điện lực quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ công tác với viên chức Lương Minh Quân vì với thái độ giao tế không đúng mực; dùng lời lẽ lỗ mãng và sở hữu hành vi nạt dọa khách hàng. 

Cộng ngày, Điện lực Hai Bà Trưng cũng song song sở hữu văn bản xin lỗi các bạn Phạm Minh Tuấn – người bị công nhân Lương Minh Quân mang thái độ tục tằn và đe dọa.

Trước đấy, chiều 17-6, những diễn đàn, trang mạng xã hội lan truyền một clip ngắn về 1 nam viên chức mặc đồng phục ngành điện lực với thái độ gay gắt, thô tục sở hữu quý khách.

Trong khi khoác trên người đồng phục nhưng viên chức này lại cởi phanh khuy áo, tranh cãi nảy lửa với các bạn, thậm chí chửi tục, lăng nhục và dọa đánh người dùng.

Ngay trong tối 17-6, lãnh đạo Điện lực Hai Bà Trưng đã họp bàn và xác nhận nam bạn teen trong clip chính là viên chức của tổ chức mình.

Theo xác minh, sự việc xảy ra chiều 16-6, tại hội sở đội Quản lý điện 3 – B1 Trại Bao tay (Hà Nội). Nam giới trẻ trong clip được xác định là công nhân Lương Minh Quân (bậc 5/7) công việc tại Điện lực Hai Bà Trưng.

Lãnh đạo doanh nghiệp này thừa nhận hành vi của nhân viên Quân đã tác động siêu to đến uy tín, hình ảnh, nhãn hàng của ngành.

Điện lực Hai Bà Trưng cũng đã đề nghị rà soát, chỉnh đốn ở tất cả những bộ phận và toàn thể cán bộ, công viên chức về thực thi văn hóa doanh nghiệp, lệ luật ứng xử trong công tác dịch vụ chăm chút người mua ở tất cả nhiệm vụ quản lý sinh sản kinh doanh.

LÂM HOÀI

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ