Đoạn kết đẹp cho nam sinh ‘tốt nghiệp trên tàu’

0
336
Rate this post
Nội dung chính

Chủ tịch Đại học Hunter Jennifer Raab và hiệu trưởng trường y tá trực thuộc Gail McCain đã trao bằng cho Jerich Alcantara hôm 8.6. Chàng sinh viên trẻ nói rằng anh trân trọng khoảnh khắc tỏa sáng ngắn ngủi, và rằng anh vô cùng vui khi nhìn thấy toàn bộ việc kết thúc 1 bí quyết tích cực.

Trước đó vào ngày 30.5, Alcantara đang trên đường tới dự lễ rẻ nghiệp thì đoàn tàu bị trục trặc. Hành khách nên đợi một tiếng rưỡi mới sở hữu tàu khác để tiếp tục hành trình.

Trong khi chờ đợi, bạn hữu, thân nhân và các người hoàn toàn xa lạ sở hữu Alcantara đã tổ chức một buổi lễ phải chăng nghiệp ngẫu hứng dành cho chàng trẻ trai ngay trên tàu.

Trang tin pix11.com đưa tin chàng trai đã không khỏi ngạc nhiên khi biết đoạn phim quay cảnh mình được vinh danh trên xe điện ngầm đã phát tán mau chóng trên mạng và truyền hình.

Đoạn kết đẹp cho nam sinh 'tốt nghiệp trên tàu' - ảnh 1

tin tương tác

Nam sinh mừng lễ tốt nghiệp trên… xe điện ngầm

Jerich Alcantara chuẩn bị kỹ càng trước lúc đón chuyến xe điện ngầm đến dự lễ thấp nghiệp. Thế nhưng, sự cố xảy ra khiến tàu bị trễ. Anh đã khiến cho nhiều hành khách đi chung bất ngờ khi làm cho lễ thấp nghiệp ngay trên tàu.

“Tôi rất kinh ngạc. Thực thụ tôi đã sở hữu một bữa ăn tối mừng tốt nghiệp ấm cúng như trong một gia đình, và lúc nhìn thấy mình trong video, chúng tôi đều reo lên sung sướng”, Alcantara nhắc.

Tính đến thời khắc này, đoạn phim về buổi lễ tốt nghiệp trên tàu ngày 30.5 đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Facebook.

Alcantara cho biết anh vẫn chưa kiếm được chỗ làm cho nhưng đang tích cực chuẩn bị để thi lấy bằng hành nghề.

Quyên Quân

Nguồn: Báo Thanh Niên