Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh cộng giáo sư Mỹ

0
387
Rate this post

Sự kiện được tổ chức vào khi 8h-12h ngày 10/6 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham gia .

Theo đại diện Học viện giáo dục Mỹ AMVNX Academy, việc học tiếng Anh được xem là nhu cầu cấp thiết không chỉ đối sở hữu học sinh ngồi trên ghế nhà trường, mà còn quan trọng cho các người đi làm cho, những đơn vị. Tuy nhiên, hiện nay, những cách thức giảng dạy tiếng Anh trong các trường, đặc trưng là trường công lập chưa với rộng rãi đột phá. Có khuông chương trình cho sẵn và thời lượng ngắn, cô giáo chưa thực thụ lôi kéo được học trò vào bài giảng. Bởi thế, học trò học trở thành bị động, thỉnh thoảng còn rơi vào giả dụ ứng phó.

Thời đại kỹ thuật và toàn cầu hóa, đổi mới phương pháp giảng dạy và vận dụng khoa học trong học tập, đặc biệt là học tiếng Anh sẽ giúp học sinh học chủ động, hấp thụ tự nhiên và phấn khởi với bài giảng của thầy giáo. Ngoài ra, khiến mới bản thân, tích lũy kiến thức để tăng trưởng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cũng là vấn đề cần thiết đối sở hữu mỗi thầy giáo.

doi-moi-phuong-phap-giang-day-tieng-anh-cung-giao-su-my

Tọa đàm “Đổi mới cách thức giảng dạy tiếng Anh” cùng AMVNX Academy.

Lấy người học làm cho trọng điểm, học tập chủ động, tác động tự nhiên giữa thầy giáo và học sinh, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong giảng dạy là các nội dung được san sớt tại buổi tọa đàm “Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh” cộng giáo sư Matt Myers của Đại học Concordia, Mỹ. Ông sở hữu kinh nghiệm huấn luyện thạc sĩ Tesol trên 10 năm và kinh nghiệm sắp 20 năm giảng dạy tiếng Anh cho học trò quốc tế.

Trong buổi tọa đàm, giáo sư sẽ trao đổi về hai chủ đề “Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh” (Technology and Tesol) và “Vững mạnh chuyên môn: Ko dừng tiến bộ sau khóa Tesol” (Professional Development: How to continue improving after the Tesol Course). Tọa đàm cũng là thời cơ để các thầy giáo giao lưu, bàn bạc, học hỏi kinh nghiệm và cộng nhau đưa ra các cách thức giảng dạy ăn nhập nhất sở hữu trình độ, tâm lý học trò. Phí tham gia 570.000 đồng.

Tại tọa đàm, AMVNX Academy dành tặng những suất học bổng lên tới 9,5 triệu đồng cho khóa học Tesol; cấp chứng chỉ của đại học Concordia – Mỹ cho gia sư, sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Anh sở hữu thành tích xuất nhan sắc trong công tác giảng dạy và học tập. Đăng ký tham dự khóa học .

Chi tiết liên hệ: Học viện giáo dục Mỹ AMVNX Academy

Địa điểm: Phòng 512, tòa nhà văn phòng Daeha, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 043 759 1688 – 043 759 1968 – 0978 952 293 (Ms. Quyen). Email: qhap@amvnx.com. Website: . Facebook:

(Nguồn: AMVNX Academy)

vnExpress