Du học Canada

trước đây, do mang dự định đi Pháp, cần con tôi tụ hội học tiếng Pháp. Nay, do 1 số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 nhà nước này cho du học trò theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ biến

Tại Úc và Mỹ đều với đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bắt buộc cháu sẽ được học một khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

Xem chi tiết…

Chào anh (chị)
Em hiện đang là học trò lớp 12 và giờ em mang nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em bắt buộc làm cho những gì ạ

EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI

Xem yếu tố…

Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?

Mik nghĩ là còn 1 năm nữa bạn mới với thể đi du học được vì theo thông báo mik đọc trên mạng thì bắt buộc trên lớp 9 (có tức thị bước vào lớp 10) mới có thể thi và với học bổng bạn ạ!

Xem yếu tố…

Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, quảng cáo thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!

em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh

Xem yếu tố…

xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào doanh nghiệp khóa học như vậy.
Nếu bên mình với chương trình đó thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!

Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào công ty khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình mang chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin tình thật cảm ơn!

Xem chi tiết…

em muốn kiếm học bổng toàn phần thì bắt buộc khiến cho sao và phải những điệu kiện gì ạ

Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh

Xem chi tiết…

Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và sở hữu dự kiến học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về những mẫu học bổng của chương trình tập huấn MBA/Thạc sĩ quản lý của những trường Đại học tại Úc cũng như các trường em mang thể tham dự xin cấp học bổng được ko ạ?
Em xin cảm ơn anh chị cực kỳ phổ biến ạ

Chào em,

Ngày nay Học bổng MBA Úc chỉ dành cho các ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và ko môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em sở hữu thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin…

Xem khía cạnh…

Điểm dị biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?

Sự thúc đẩy giữa cô giáo và sinh viên tại những trường Đại học của Singapore thường vô cùng lớn. Chính do vậy bạn mang thể dễ dàng nhận được sự chỉ dẫn từ các giảng sư. Để hoàn tất những bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn phải với kiến…

Xem yếu tố…

Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau lúc học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và trường hợp đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại những trường ĐH kết liên ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ thấp hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay 1 kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?

– Kế hoạch học tập một: Trường hợp em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em sở hữu thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối sở hữu các ngành như kinh tế, khoa học…

Xem chi tiết…

Hỏi về du học Australia hoặc Singapore

Chào chị,

Theo thông báo chị muốn mua hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, nên có chứng chỉ Tiếng Anh thích hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm mạnh nhất đi Du học là khi vừa thấp nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học…

Xem yếu tố…


http://kenhtuyensinh.vn/du-hoc-canada