Du học Nhật Bản | Tham mưu phương pháp xin visa du học Nhật Bản năm 2017

0
384

trước đây, do sở hữu dự định đi Pháp, cần con tôi tụ họp học tiếng Pháp. Nay, do 1 số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, huấn luyện ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh ko? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông

Tại Úc và Mỹ đều có tập huấn ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

Xem yếu tố…

Chào anh (chị)
Em hiện đang là học trò lớp 12 và giờ em sở hữu ước muốn muốn được đi du học Mỹ, em phải khiến cho các gì ạ

EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI

Xem chi tiết…

Dạ em muốn hỏi là , bây giờ em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, sở hữu học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?

Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì bắt buộc trên lớp 9 (với tức thị bước vào lớp 10) mới có thể thi và với học bổng bạn ạ!

Xem yếu tố…

Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh quảng bá nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Buôn bán, quảng cáo thi co duoc không a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!

em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh

Xem chi tiết…

xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào doanh nghiệp khóa học như vậy.
Ví như bên mình mang chương trình ấy thì tư vấn cho mình mang!
thanks!!!

Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng một đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào doanh nghiệp khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. giả dụ bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin tâm thành cảm ơn!

Xem khía cạnh…

em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải khiến sao và phải các điệu kiện gì ạ

Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh

Xem khía cạnh…

Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và sở hữu dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị mang thể cho em biết thông báo về những cái học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như những trường em với thể tham dự xin cấp học bổng được ko ạ?
Em xin cảm ơn anh chị siêu rộng rãi ạ

Chào em,

Ngày nay Học bổng MBA Úc chỉ dành cho các người tìm việc mang tổng điểm trong công đoạn học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, 1 số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin…

Xem chi tiết…

Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?

Sự liên quan giữa cô giáo và sinh viên tại những trường Đại học của Singapore thường vô cùng to. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ những giảng sư. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn nên có kiến…

Xem yếu tố…

Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và ví như đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đấy học tiếp hai năm tại các trường ĐH kết liên ở Úc.
Em phải theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc với kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?

– Kế hoạch học tập một: Ví như em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đấy lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời kì học đại học tại Úc là 3 năm (đối sở hữu các ngành như kinh tế, kỹ thuật…

Xem khía cạnh…

Hỏi về du học Australia hoặc Singapore

Chào chị,

Theo thông tin chị muốn sắm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh thích hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm mạnh nhất đi Du học là lúc vừa rẻ nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học…

Xem yếu tố…


http://kenhtuyensinh.vn/du-hoc-nhat-ban