Du hoc Singapore 2016 giá rẻ nhất cho sinh viên Việt Nam

trước đây, do sở hữu dự kiến đi Pháp, phải con tôi tụ hội học tiếng Pháp. Nay, do 1 số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, tập huấn ngành kiến trúc ở 2 nhà nước này cho du học trò theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông

Tại Úc và Mỹ đều có huấn luyện ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh phải cháu sẽ được học một khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

Xem khía cạnh…

Chào anh (chị)
Em hiện đang là học trò lớp 12 và giờ em mang ước muốn muốn được đi du học Mỹ, em buộc phải làm những gì ạ

EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI

Xem chi tiết…

Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?

Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì nên trên lớp 9 (mang nghĩa là bước vào lớp 10) mới mang thể thi và sở hữu học bổng bạn ạ!

Xem chi tiết…

Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Buôn bán, PR thi co duoc không a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!

em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh

Xem khía cạnh…

xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào công ty khóa học như vậy.
Trường hợp bên mình có chương trình đó thì tham vấn cho mình mang!
thanks!!!

Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng một tới 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào đơn vị khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. giả dụ bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin thực tình cảm ơn!

Xem khía cạnh…

em muốn kiếm học bổng toàn phần thì cần khiến cho sao và bắt buộc các điệu kiện gì ạ

Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh

Xem khía cạnh…

Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự kiến học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị mang thể cho em biết thông tin về những dòng học bổng của chương trình tập huấn MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em mang thể tham dự xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị siêu đa dạng ạ

Chào em,

Ngày nay Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những người tìm việc có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, 1 số trường đang mang học bổng em mang thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin…

Xem yếu tố…

Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?

Sự tương tác giữa thầy giáo và sinh viên tại những trường Đại học của Singapore thường cực kỳ to. Chính thành thử bạn mang thể dễ dàng nhận được sự chỉ dẫn từ các giảng sư. Để hoàn tất những bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn buộc phải sở hữu kiến…

Xem yếu tố…

Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đấy học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em cần theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc mang kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?

– Kế hoạch học tập một: Ví như em học xong học kỳ một lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em sở hữu thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau ấy lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối mang những ngành như kinh tế, khoa học…

Xem chi tiết…

Hỏi về du học Australia hoặc Singapore

Chào chị,

Theo thông báo chị muốn tậu hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, bắt buộc sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh thích hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm mạnh nhất đi Du học là khi vừa phải chăng nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học…

Xem chi tiết…


http://kenhtuyensinh.vn/du-hoc-singapore