Du học Úc 2017 tháng 4, 7, 10 giá thấp, học bổng toàn phần 100%

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo du học Úc tại Kenhtuyensinh.vn. Để biết thêm thông báo mới nhấthọc bổng du học Úc, ngành học nổi bật nhất tại Úc, thủ tục giấy tờ du học, chứng minh tài chính du học Úc, phương pháp xin visa du học Úc thành công…bạn đừng quên cập nhật tại chuyên trang Du học Úc mỗi ngày nhé. Trường hợp với những câu hỏi thắc mắc buộc phải tư vấn hoặc những hỗ trợ cần thiết cho sinh viên chuẩn bị du học Úc những bạn với thể hệ trọng trực tiếp sở hữu chúng tôi hoặc những đơn vị tư vấn du học uy tín là đối tác của Kênh Tuyển Sinh để được tư vấn miễn phí nhé. Toàn bộ thắc mắc của bạn sẽ được trả lời nhanh chóng trong vòng 24h.

Các điều bạn bắt buộc biết để lên kế hoạch cho việc du học Úc tiện lợi hơn:

Những vấn đề về tài chính và tương trợ: Bạn sẽ được nhận khoản tiền Trợ cấp Sinh hoạt tổn phí Ban đầu lúc mới đến Australia. Khoản trợ cấp này sẽ giúp bạn trang trải sinh hoạt lúc mới sang trong ấy bao gồm sách học tập, tiền đặt cọc thuê nhà và bảo hiểm. Hiện giờ khoản tiền này là $5,000. Bạn cũng sẽ nhận được Trợ cấp Sinh hoạt phí (CLE) hai tuần một lần để sở hữu thể giúp bạn chi trả cho tiền thuê nhà, vận động, thực phẩm, giải trí và truyền thông. Nhà băng: Việc cần khiến ưu tiên bậc nhất khi bạn mới tới là mở một tài khoản ngân hàng Australia. Bạn cần sở hữu account để chương trình học bổng sở hữu thể chuyển tiền Trợ cấp Sinh hoạt chi phí Ban sơ và CLE cho bạn.  Để mở tài khoản, bạn nên giấy má tùy thân mang ảnh, chả hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Khi bạn đã mở tài khoản, bạn với thể đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử và rút tiền từ máy rút tiền tự động (gọi là máy ATM) 24 trên 24, cũng như từ các chi nhánh ngân hàng.

Nơi ăn ở: Ví như bạn ở 1 mình, tuyển lựa đơn thuần, an toàn và thuận một thể nhất là ở ký túc xá của trường. Ở ký tuc xá của trường sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian và chi phí cho việc vận động, và cũng tránh cho bạn được những chi phí và bất ổn của thị trường cho thuê bất động sản.  Nơi ở tại ký túc xá của trường hết rất nhanh, bạn cần đăng ký càng sớm càng thấp trước lúc bạn sang Australia. Đăng ký mang trường bạn, hoặc yêu cầu Cán bộ Gánh vác Sinh viên giúp đỡ. Bạn phải lưu ý rằng chỗ ở tại ký túc xá của trường ko cần khi nào cũng được đảm bảo dành cho bạn. Bạn cũng phải cân nhắc việc ở cùng chủ nhà—ở cùng chủ nhà người Australia trong nhà của họ hoặc thuê nhà ở cùng những sinh viên khác. Khi ở cộng chủ nhà người Australia, căn nhà thường đã mang đồ đoàn và bạn chỉ nên phái lo mua đồ đạc cho căn phòng của bạn. Can dự mang văn phòng thu xếp nơi ăn ở cho sinh viên của trường bạn để biết thêm khía cạnh. Đa dạng trường có thông tin này trên trang web của trường.

Trông nom Y tế: Dịch vụ y tế ở Australia chất lượng cao nhưng đắt đỏ. Australia sở hữu 1 hệ thống đặc trưng cho bảo hiểm y tế sinh viên quốc tế gọi là Bảo hiểm Y tế Sinh viên Nước ngoài (OSHC). Ngoài ra, OSHC không chi trả đa số các tổn phí y tế, và bạn bắt buộc chi trả cho những tổn phí nảy sinh của bạn và gia đình trong thời gian đang theo học. Nhà trường sẽ thu xếp và chi trả cho OSHC. Cán bộ Đảm đang Sinh viên sẽ cung ứng thêm thông tin về OSHC cho bạn lúc bạn đến trường.

Việc làm cho: Bạn có thể được phép làm việc tối đa 40 tiếng trong 2 tuần khi đang học, và không giới hạn thời kì khi bạn đang nghỉ giữa kỳ. Không tính giả dụ công việc là 1 phần của khóa học. Điều khoản đặc thù dành cho sinh viên do Chính phủ Australia tài trợ cho phép thân nhân phụ thuộc được khiến cho việc. Đối sở hữu sinh viên học Thạc sỹ và Tiến sỹ, thân nhân phụ thuộc mang thể khiến việc với số thời gian không giới hạn, nhưng chỉ khi khóa học của bạn bắt đầu.


http://kenhtuyensinh.vn/du-hoc-uc