Du lịch – Góc ảnh lữ hành – Tin Đào Tạo

0
653
Rate this post
Ngắm Budapest - 'Paris Đông Âu' lung linh huyền ảo 08/02/2017 18:38

Ngắm Budapest – ‘Paris Đông Âu’ lung linh huyền ảo

TTO – Say mê hình ảnh Budapest trong sương, nhiếp ảnh gia Tamás Rizsavi dành 4 năm ‘canh me’ để ghi lại khoảnh khắc các tòa nhà, những cây cầu ở thành phố… chìm trong làn sương mờ ảo.

Ngắm Kyoto đẹp như cổ tích mùa tuyết rơi 18/01/2017 15:52

Ngắm Kyoto đẹp như cổ tích mùa tuyết rơi

TTO – Kyoto từng là thủ đô Nhật Bản trong hơn một thiên niên kỷ và nổi tiếng là thành phố đẹp nhất. Mùa đông năm nay, thành phố trải qua những ngày lạnh chưa từng có với nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C.

Ngắm khung cảnh 'lột xác' ngoạn mục mùa đông 15/12/2016 10:11

Ngắm khung cảnh ‘lột xác’ ngoạn mục mùa đông

TTO – Mùa đông ở Bắc bán cầu đến mang theo sự thay đổi rõ rệt: cây cối rụng lá, cỏ vùi mình dưới tuyết, bầy vịt trong ao “trượt băng” thay vì bơi… Từ New York, Na Uy đến Iceland, Nhật Bản… các danh thắng như hoàn toàn “lột xác”!

Thăm Trân Châu Cảng, nơi "chiến tranh không phải trò đùa" 12/12/2016 10:15

Thăm Trân Châu Cảng, nơi “chiến tranh không phải trò đùa”

TTO – Một ngày hai lần đi về trên xa lộ từ bờ tây Oahu đến thủ phủ Hololulu, tôi luôn có cảm giác khác lạ khi nhìn lên tấm biển chỉ đường màu xanh dương rực rỡ: đây là Pearl City (thành phố Trân Châu) và lối đi dẫn tới Pearl Harbor (Trân Châu Cảng).

'Nghẹt thở' với cảnh thật mà như không tưởng 03/12/2016 15:15

‘Nghẹt thở’ với cảnh thật mà như không tưởng

TTO – Cánh đồng với những luống hoa nhiều màu đẹp như tranh vẽ, bầy đom đóm tạo thành “dòng sông ánh sáng” lung linh trong rừng… những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuốn sách ảnh mới của National Geographic khiến người xem nghẹt thở.

Du lịch New Zealand nhớ khám phá vẻ đẹp ẩn giấu 23/11/2016 14:45

Du lịch New Zealand nhớ khám phá vẻ đẹp ẩn giấu

TTO – Dành hơn một năm rưỡi chu du Đảo Nam của New Zealand, nữ nhiếp ảnh gia Rach Stewart chia sẻ với những ai muốn đến nơi đây rằng hãy khám phá những “vẻ đẹp  ẩn giấu” ít người biết đến.

Ảnh mùa thu châu Âu đẹp long lanh như tranh 20/11/2016 07:00

Ảnh mùa thu châu Âu đẹp long lanh như tranh

TTO – Rừng cây “thay áo” mới, dòng suối hiền hòa, những tia nắng xuyên qua kẽ lá… mùa thu Romania hiện lên đẹp như cổ tích dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Alex Robciuc.

Thái Lan không chỉ có Bangkok - Pattaya mà còn... 18/11/2016 14:24

Thái Lan không chỉ có Bangkok – Pattaya mà còn…

TTO – Du khách Việt thường đi tour Bangkok – Pattaya ở Thái Lan. Tuy nhiên nước này còn có rất nhiều nơi “vùng sâu vùng xa” có đền đài thánh tích, phong cảnh tuyệt đẹp dành cho bạn khám phá.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ