Giấc mơ du học Mỹ, Châu Âu từ đại học STAMFORD – Bangkok

Giấc mơ du học đại học Mỹ , Úc, New Zealand và Châu Âu là giấc mơ của hàng ngàn du học sinh Việt Nam mong muốn, nhưng con đường để đến với giấc mơ và mục đích thì không phải ai cũng có thể thực hiện được nhất là trong thời điểm hiện tại ,nhưng sinh viên có kết quả học tập tốt có kiến thức cao thì không đủ điều kiện về tài chính, những sinh viên có điều kiện tài chính thì kết quả học tập lại không đủ điều kiện đầu vào. HCV là công ty tư vấn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp đưa ra một giải pháp, kế hoạch và lộ trình học tập vừa tiết kiện chi phí, vừa đạt được giấc mơ du học kể trên của các bạn .

Hãy tìm hiểu giấc mơ du học Mỹ, Úc, New Zealand và Châu Âu đến từ đại học quốc tế Stamford lúc 9:00 sáng chủ nhật ngày 15/1/2017 tại 319 B2, Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11, TP HCM. Do chính đại diện trường Stamford trình bày

Kính mời quí phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự

Vì chỗ ngồi có hạn vui lòng đăng ký hoặc ĐT 0908558959

Giấc mơ du học Mỹ, Châu Âu từ đại học STAMFORD - Bangkok

Tại sao sinh viên chọn Stamford?

 • Tại Stamford có hơn 40 % sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên khắp thế giới và 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác.
 • Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ hệ thống các Trường Đại học Quốc tế Laureate.Các trường thành viên Laureate dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực đào tạo. Có rất nhiều chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình Anh Ngữ Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, Thiết Kế Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc biệt các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education – Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.
 • Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay: Vấn đề chọn học gì và làm gì sau khi tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho nên Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏ ; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.
 • Chươngtrình học tập trao đổi: Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.
 • Chương trình học tập chuyển tiếp: Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Đức và các nước khác.
 • Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU),một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác – Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok – Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội học bổng hấp dẫn.
 • Hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: Hầu hết các sinh viên được làm việc ngay tại nơi thực tập ở hơn 100 các tập đoàn đoàn lớn mà trường đang hợp tác với mức lương khởi điểm gấp đôi so với sinh viên thông thường.
 • Trường hỗ trợ visa và chương trình chuyển tiếp từ Thái Lan đi các nước khác mà không cần phải quay về Việt Nam để xin visa.
 • Stamford (STIU),các chuyên ngành đào tạo đa dạng : B.A. Bachelor of Arts in Business Communication, Communication Arts and New Media, Hospitality and Tourism Management .B.B.A. Bachelor of Business Administration in Accounting, Finance, Information Systems Management, International Business, Management, Marketing and Brand Management, Airline Business Management B.Sc. Bachelor of Science in Information Technology Human Resource Management …..

Giấc mơ du học Mỹ, Châu Âu từ đại học STAMFORD - Bangkok

( khuôn viên trường và các trang thiết bị hoạt động ngoại khóa )

 • Dự trù Học phí và chi phí sinh hoạt ( học phí chưa bao gồm học bổng và khuyến học )

Học bổng cho các chuyên ngành : từ 15% – 50% học phí

– Đại học: 15.200 USD/ khóa học (cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, truyền thông và công nghệ thông tin. )

– Ngành là Quản trị khách sạn quốc tế là 16.769 USD/ 4 năm,

– Ngành thiết kế là 16.675USD/ 4năm

– Thạc sỹ: 10.475 USD/ khóa học

– Chi phí sinh hoạt: 3.600 – 4.000 USD/năm

 • Chỗ ở : Có nhiều lựa chọn về chỗ ở tại Bangkok. Trường giúp tất cả sinh viên tìm và đặt một chỗ ở phù hợp. Phòng thường dành riêng cho một người và có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24. Giá thuê từ 140-180 USD/tháng.

KHAI GIẢNG: tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hàng năm .

HCV là đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam vì thế sinh viên apply được hỗ trợ

 • Hỗ trợ hỗ sơ xin visa Visa
 • Đón sinh viên tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định. Hỗ trợ đặt chỗ ở
 • Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ apply nhập học trường chi phí = 0
 • Phí dịch vụ chi phí = 0

Đối với học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào , làm bài test hoàn toàn miễn phí

Chi tiết liên hệ

Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu ViệtHoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty

ĐT: (08) 38686360 (TP HCM)

ĐT: (04) 36227932 – 094 5555628 (Hà Nội)

ĐT: (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).