Gói bưu kiện bí hiểm phát nổ tại trường đại học ở Hàn Quốc

0
319
Rate this post

Gói bưu kiện bí ẩn phát nổ tại trường đại học ở Hàn Quốc - ảnh 1

Các sinh viên trong khuôn viên Đại học Yonsei ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc – Ảnh: Reuters

Khi thấy một túi mua chọn treo trên cửa ra vào văn phòng hôm 13.6, 1 giáo sư đã tiến tới gần, mở túi và phát hiện cái hộp lạ bên trong. Ông đã mở hộp và nó phát nổ, theo Fox News.

Các nhà chức trách cho biết thiết bị nổ được chế tạo bằng thuốc nổ dạng bột, 4 cục pin, hàng chục bu-long và một bình chân không.

Thứ nổ làm cho giáo sư bị bỏng ở tay, ngực, cổ. May mắn là các thương tích này ko bắt nạt dọa tới tính mệnh. Tên của ông không được cảnh sát tiết lộ.

Gói bưu kiện bí ẩn phát nổ tại trường đại học ở Hàn Quốc - ảnh 2

tin ảnh hưởng


Cặp sinh viên thấp nghiệp chụp hình với con trai một tuổi

1 cặp sinh viên ở Đại học Quần chúng. # Trung Quốc mới đây đã lôi kéo sự lưu ý của cộng đồng mạng lúc đăng ảnh rẻ nghiệp. Điều đặc biệt trong bức ảnh là họ chụp chung mang đứa con trai đã một tuổi.


“Nhường như thứ nổ này đã không hoạt động như dự tính. Nó chỉ cháy khối thuốc nổ nhưng ko bắn các bu-long ra xung lòng vòng”, các nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát đã kiểm tra hiện trường, gói bưu kiện và video an ninh để chọn hiểu xem liệu mục tiêu vụ tấn công là tình cờ hay để phục thù cá nhân. Đại học Yonsei cho biết vị giáo sư trên vốn cực kỳ được lòng sinh viên và đồng nghiệp.

“Chúng tôi không sắm thấy duyên cớ khiến cho ông ấy trở nên mục đích tiến công. Ông đó đã được đưa tới bệnh viện điều trị và không bị thương nặng”, đại diện Đại học Yonsei cho biết.

Gói bưu kiện bí ẩn phát nổ tại trường đại học ở Hàn Quốc - ảnh 3

tin tương tác


Cô gái nhận học bổng tấn sĩ 10 trường tại Mỹ

Phải chăng nghiệp cử nhân kinh tế bằng danh dự mẫu một của ĐH Queensland (Úc) sở hữu điểm nhàng nhàng 4 năm đạt tuyệt đối 7.00/7, vừa qua Nguyễn Thị Mai Anh (ảnh) (cựu học trò chuyên toán Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM) lại nhận được “mưa” học bổng chương trình tiến sĩ tại 10 trường ĐH ở Mỹ.
 

Ngọc Quý

Nguồn: Báo Thanh Niên