Học sinh Ams diễn nhạc kịch khiến MC Phan Anh bái phục

0
357
Rate this post
image

12 khối chuyên dựng những vở nhạc kịch sở hữu hát, diễn, nhảy… trên nền nhạc phim nức danh của Disney như: High School Musical, Người đẹp và Quái vật, Nữ vương băng giá… Sự sáng tạo dàn dựng kịch bản, biên đạo múa, cùng ý thức lúc cuồng nhiệt, khi tinh tế nhẹ nhõm… của học trò nhận được rộng rãi lời khen từ giám khảo là ca sĩ Hoàng Bách, Văn Mai Hương, MC Phan Anh.

“Tôi muốn con gái mình học ở ngôi trường tuyệt vời này”, Phan Anh thốt lên.

Khối chuyên Pháp có tiết mục Summer belongs to you – phim Phineas & Ferb khuấy động bầu không khí ngày hội. Theo ca sĩ Hoàng Bách, bài diễn này chứng minh học sinh Việt Nam sở hữu cùng đẳng cấp và ngôn ngữ nghệ thuật sở hữu quốc tế. MC Phan Anh lần trước hết dành 100 điểm cho màn diễn xuất sắc đẹp này.

Nhạc kịch của khối Văn trên nền nhạc phim Người đẹp và quái vật là câu chuyện buồn về ái tình thầm lặng của nàng Rose sở hữu hoàng tử xấu xí. Rose hy sinh, làm cho rộng rãi điều vì quái vật nhưng chàng lại vô tình không biết mà đến mang người đẹp Belle. “Tinh tế, cuốn hút, khoa học đồng đều” là nhận xét của giám khảo về tiết mục này.

Rút cuộc màn nhạc kịch sôi động, duyên dáng của học sinh khối Pháp giành giải nhất ngày hội nhạc kịch 2017 của học trò trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

Quỳnh Trang

vnExpress