Học tiếng Anh qua hội họa và âm nhạc cùng nghệ sĩ nổi tiếng

0
295
Rate this post

Cuối tháng 5, James Mayhew – nghệ sĩ biểu diễn live trong hoạt nghệ thuật về hội họa và âm nhạc sẽ đến Việt Nam. Ông hy vọng mang tới nhiều bất ngờ cho các bạn nhỏ thông qua sự kiện “Story telling through Art” (hình thức kể chuyện bằng hội họa và âm nhạc). 

Sự kiện tổ chức tại TP HCM và Hà Nội lần lượt vào ngày 30,31/5, độc quyền bởi Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam.

hoc-tieng-anh-qua-hoi-hoa-va-am-nhac-cung-nghe-si-noi-tieng

Một buổi biểu diễn live (Painting to music) của James Mayhew.

Tại chương trình , nghệ sĩ sẽ cùng các em nhỏ vẽ lên bức tranh đầy màu sắc về tuổi thơ qua những câu chuyện kể. Theo đó, các em có thể dễ dàng nhớ nội dung và tiếp thu kiến thức tự nhiên.

Ông Peter Waters – Giám đốc Đào tạo Apollo khu vực phía Nam chia sẻ, kể chuyện (Story telling) là một phần quan trọng trong nội dung học tiếng Anh tại Apollo.

“Qua chương trình này, chúng tôi muốn truyền niềm yêu thích học tiếng Anh đến học viên Việt Nam. Các em nhỏ tới đây sẽ không chỉ sử dụng ngoại ngữ trong thực tế mà còn tiếp cận với một môn nghệ thuật được thế giới ưa chuộng”, ông Peter Waters nói.

hoc-tieng-anh-qua-hoi-hoa-va-am-nhac-cung-nghe-si-noi-tieng-1

Phụ huynh và trẻ em nhiều nơi trên thế giới hâm mộ tài năng đặc biệt của James Mayhew.

James Mayhew là tác giả của nhiều cuốn sách, truyện dành cho trẻ em tại Anh. Ông đồng thời là nghệ sĩ biểu diễn live trong các hoạt nghệ thuật về hội họa và âm nhạc.

Năm 1994, nghệ sĩ nhận giải thưởng của The New York Times. Năm 2011, ông là người đầu tiên được lựa chọn xuất hiện trong chuỗi chương trình “Authors Live” của đài BBC.

Thế Đan

Chương trình được phát trực tiếp tại của Apollo vào 18h-20h ngày 31/5. Phụ huynh quan tâm liên hệ trung tâm Apollo English gần nhất để được biết thêm chi tiết, hoặc tìm hiểu qua , hotline: . 

vnExpress