Học tiếng Anh tại Philippines miễn phí 2-5 tuần

0
353
Rate this post

Công ty Tư vấn Du học Philippines – Goldenway Global Education – sẽ tư vấn định hướng chi tiết cho từng học viên cách để chọn trường và khóa học đúng với từng mục tiêu, nhằm đạt được kết quả tốt nhất, chỉ thời gian ngắn.

Với các suất học miễn phí 2-5 tuần tại nhiều trường anh ngữ Philippines, Goldenway sẽ áp dụng như sau: nhận 2 tuần phí học miễn phí khi học viên đăng ký học từ 6 tuần; 4 tuần miễn phí khi đăng ký học 8 tuần; 5 tuần miễn phí khi đăng ký học trên 12 tuần.

Đăng ký tư vấn học tiếng anh tại Philippines để có cơ hội nhận ngay những ưu đãi này. Số lượng có hạn và áp dụng theo quy định từ nhà trường. Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-mien-phi-2-5-tuan

Học tiếng Anh tại Philippines, học sinh sẽ nói chuyện lưu loát từ level 0 và đạt được số điểm IELTS như mong muốn để đi du học một số nước.

Theo các chuyên gia tại Golden Way Global Education, , học viên sẽ có cơ hội nói chuyện lưu loát từ level 0 trở nên thành thạo. Học viên học IELTS sẽ đạt được số điểm như mong muốn để đi du học các nước khác như Anh, Australia, Mỹ, Canada…

Mô hình độc đáo

Mô hình Sparta sáng tạo từ nguời Nhật, Hàn mang đến quyết tâm học tập nghiêm túc cho học viên. Học viên lần lượt được trải nghiệm nhiều mô hình học tập khác nhau từ lớp học 1 kèm 1 (1 kèm 1), đến các lớp học nhóm nhỏ 1:5 (1 giáo viên, 5 học viên) và nhóm lớn 1:8 (1 giáo viên, 8 học viên). Học trung bình 9 giờ mỗi ngày thông các giờ học thú vị nhằm mục đích rèn luyện đủ các kỹ năng.

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm theo dõi kết quả tiến bộ từng tuần và sắp xếp xoáy sâu vào các kỹ năng yếu hay những chủ đề liên quan đến công việc, mục đích. Học viên ở cùng bạn bè khác nước và sẽ phải giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày, nên khả năng tiến bộ rất nhanh.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-mien-phi-2-5-tuan-1

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm theo dõi kết quả tiến bộ từng tuần.

Khóa học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi

Tùy từng mục tiêu của học viên để lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Cụ thể khóa tiếng Anh thương mại Business giúp học viên thuyết trình, thương thảo, triệu tập cuộc họp khẩn cấp, phân tích số liệu kết quả kinh doanh; tiếng Anh tổng quát ESL dành cho học viên từ 0 với tiếng Anh lấy lại kiến thức tổng quát và giao tiếp được chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, khóa học IELTS tại Philippines cam kết điểm đầu ra học viên hoàn toàn đạt được mục tiêu và rèn luyện bài bản thông qua bài kiểm tra như thật mỗi tuần. Điều này là bắt buộc giúp học viên biết mình tiến bộ như thế nào thông qua số điểm.

Khóa học tiếng Anh hè dành cho học viên 7-16 tuổi hiệu quả, thông qua mô hình học tập bài bản, kết hợp vui chơi giải trí, giúp học viên nhỏ tuổi luyện nói tiếng Anh lưu loát và tự tin. Các khóa học khác như TOEIC, TOEFL, Ips, Ace, Tesol, family… có những đặc thù riêng, phù hợp với từng học viên khác nhau.

Liên hệ Công ty Tư vấn Du học Philippines – Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229 – 0986 058 788 (viber, zalo)
Đăng ký qua Facebook:
Email: . Website:

(Nguồn: Golden Way Global Education)

vnExpress