Hội thảo du học ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện

0
404
Rate this post

Tham dự hội thảo, sinh viên sẽ với thời cơ sắm hiểu toàn cảnh về ngành quản trị khách sạn và đơn vị sự kiện có sức hút cùng các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết ví như có dự kiến theo đuổi lĩnh vực này.

Những tham vấn trực tiếp về chương trình học của Glion & Les Roches và cơ hội học bổng sẽ giúp sinh viên chủ động quyết định con đường học tập tương lai.

Hội thảo vào cửa tự do. Đăng ký trước qua hotline: 0903 701 540 – 08 3925 0945 hoặc .

du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-va-to-chuc-su-kien

Sinh viên sau khi rẻ nghiệp tại trường Glion & Les Roches (2 trường đào tạo quản trị khách sạn và đơn vị sự kiện bậc nhất thế giới) đã và đang làm việc trong rộng rãi lĩnh vực phong phú như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ khách, công ty các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí…

Tại , chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hiện, giúp sinh viên sở hữu sự hiểu biết sâu sắc, thành thục về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ sở hữu nhà tuyển dụng trong thời kì học tập. Điều này sẽ xây dựng nền móng kiên cố cho sự nghiệp của sinh viên sau này.

Mỗi năm, sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ có mức lương 2.200-2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng 1 tháng).

du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-va-to-chuc-su-kien-1

Sinh viên theo học tại Glion & Les Roches đến từ rộng rãi nhà nước trên thế giới, tạo cần môi trường học quốc tế giỏi và đa văn hóa.

Hàng năm, trường Les Roches lôi kéo hơn một.600 sinh viên du học ngành quản trị khách sạn, trong ấy có tới 97% là sinh viên quốc tế tới từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường phân phối cho sinh viên 1 môi trường học tập tiếp cận thực tại có sự hiểu biết sâu sắc đẹp về nghề nghiệp, san sẻ kinh nghiệm và tri thức sống ngay trong thời kì học.

Tại Glion, 1 khảo sát từ hơn một.500 sinh viên theo học tại đây sau các kỳ thực tập, 94% sinh viên tin rằng những gì học được ở các kỳ thực tập sở hữu tới rộng rãi lợi ích cho sự nghiệp sau này.

du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-va-to-chuc-su-kien-2

Học sinh của Du học Quốc Anh IEC đang theo học ngành quản trị khách sạn và đơn vị sự kiện tại trường Les Roches.

Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, sở hữu hơn 19 năm kinh nghiệm phân phối dịch vụ tham vấn hướng nghiệp, thông tin du học quản trị khách sạn. Đội ngũ nhân viên bên cạnh thông suốt về các chương trình huấn luyện, thủ tục nhập học, xin thị thực, còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để mang thể đưa ra các lời khuyên thiết thực và thông báo du học mới nhất cho sinh viên Việt Nam.

Liên can đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – tư vấn Du học Quốc Anh IEC:
17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3925 0945 – 0913 614 654
Email: . Facebook:

(Nguồn: IEC)

vnExpress