Hội thảo du học và học bổng Mỹ

0
194
Rate this post

Hội thảo với chủ đề “Cùng American Honors sẵn sàng chinh phục các trường đại học Top 200 tại Mỹ”, do Du học Hợp Điểm tổ chức vào lúc 18h ngày 13/7, tại 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, phụ huynh – học sinh đăng ký tham dự trước qua hotline 0901337726 hoặc điền thông tin online tại đây.

hoi-thao-du-hoc-va-hoc-bong-my

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2 2. Sinh viên sẽ theo học 2 năm đầu tại một trường cao đẳng cộng đồng với sự hỗ trợ và lên kế hoạch học tập từ nhân viên của American Honors. Sau khi hoàn tất chương trình 2 năm tại cao đẳng cộng đồng, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đai học trong Top 200 trường hàng đầu tại Mỹ.

Thông thường, các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên nào có ước muốn vào những trường đại học như Stanford (#5 tại Mỹ), Pennsylvania (#7 tại Mỹ), Cornell (#16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn nhiều chi phí, công sức. Tuy nhiên chương trình American Honor 2 2 là một lựa chọn thú vị, giúp sinh viên tích lũy tín chỉ cho hai năm đầu đại học tại một trong các trường đối tác của American Honor (Community Colleges of Spokane, Pierce College, Kilgore College, Jackson College và Community College of Philadelphia) cùng những kỹ năng mềm hỗ trợ cho việc học tiếp sau này.

Không cần phải có bằng SAT hay tấm bằng IELTS với kết quả quá cao, con đường từ Việt Nam đến với American Honors và từ American Honors đến các trường đại học hàng đầu thuận lợi hơn cho sinh viên.

hoi-thao-du-hoc-va-hoc-bong-my-1

Sinh viên Việt Nam và quốc tế theo học chương trình American Honors.

Có nhiều lý do để lựa chọn American Honors, nhưng phải kể đến tỷ lệ sinh viên được chuyển tiếp cao, chương trình đào tạo chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên cùng thiết kế lớp học đặc biệt.

American Honors đã đưa ước mơ được học tập tại Top 200 trường đại học hàng đầu Mỹ của hơn 96% sinh viên theo học trở thành hiện thực. Hơn thế, chương trình đào tạo chất lượng cao theo chuẩn Mỹ còn mang đến sinh viên đa dạng sự lựa chọn trong các lĩnh vực Khoa học, Kinh doanh, Kỹ thuật, Kiến trúc, Toán học… Ngoài ra, với chương trình này, sinh viên còn có các cơ hội học tập, nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của các tư vấn viên, nhân viên hệ thống chương trình trong nhiều vấn đề liên quan đến học tập, đời sống… cũng làm nên tên tuổi của American Honors. Sinh viên tại đây không chỉ thụ hưởng chương trình giáo dục cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, mà còn trải nghiệm một đời sống thú vị, tham gia vào vô số hoạt động và tìm hiểu nền văn hóa đa sắc tộc của Mỹ.

(Nguồn: Du học Hợp Điểm)

vnExpress