Hòm thư tư vấn 24/7: Sở hữu được chỉnh sửa hồ sơ sau ngày 20.4?

0
340
Rate this post
image

Trong đó, thông báo về địa điểm thi và môn thi/bài thi ko được phép thay đổi.

Song song có việc rà soát trực tiếp tại điểm kết nạp hồ sơ, TS mang thể thực hành kiểm tra và phản hồi sai sót trên phần mềm quản lý thi. Sau khi đăng ký dự thi, TS được cấp một trương mục kèm mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống phần mềm quản lý thi tại http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Trước ngày 25.4, TS có thể đăng nhập phần mềm này để biết được thông tin đăng ký dự thi của bản thân. Ví như phát hiện những sơ sót so mang phiếu số 2, TS có thể phản hồi ngay trên hệ thống này. Những sai sót về thông báo xét xác nhận phải chăng nghiệp nếu với, TS phản hồi trên hệ thống nhưng phải trước ngày 25.5. Muốn vậy, TS nên ghi nhớ tài khoản và lưu giữ kỹ càng mật khẩu để với thể tiêu dùng phần mềm.

Nếu vẫn phát hiện sai sót về thông tin đăng ký dự thi hoặc bị thất lạc giấy báo thi, TS vẫn còn thêm một thời cơ chỉnh sửa trong ngày khiến cho thủ tục dự thi (21.6). Khi đấy, TS can dự trực tiếp hội đồng thi tại cụm thi đã đăng ký đề nghị sửa chữa sơ sót và làm thủ tục dự thi. Trong ví như này, TS bắt buộc lưu giữ kỹ càng phiếu số 2 trong giấy tờ đăng ký để khiến cho căn cứ đối chiếu lúc điều chỉnh.

Năm nay quy chế còn cho phép TS quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường sau khi biết kết quả thi. Tuy nhiên TS chỉ được điều chỉnh một lần và chỉ được sử dụng 1 trong 2 phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu.

Hà Ánh

Nguồn: Báo Thanh Niên