Hơn 2.000 học trò tham dự ngày hội tham mưu tuyển sinh tại Đại học Hoa Sen

Ngày 2/4, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức ngày hội tham vấn tuyển sinh 2017, mang chủ đề “Cùng Đại học Hoa Sen tỏa sáng tương lai”.

Đây là ngày hội nhằm giúp cho các em thí sinh, phụ huynh có thêm phổ biến thời cơ để mua hiểu rõ hơn về các chương trình huấn luyện, cũng như lựa chọn cơ hội nghề nghiệp trong mai sau.

Trong ngày hội tham mưu tuyển sinh này, Trường Đại học Hoa Sen đã đón hơn 2.000 học trò của tỉnh thành Hồ Chí Minh, cùng mang các thức giấc lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Đồng Nai.

Học trò được tham vấn ngành nghề ngay tại ngày hội tham mưu tuyển sinh của Trường Hoa Sen (ảnh: P.L)

Tại ngày hội, thí sinh và phụ huynh đã được: Bàn bạc cộng những chuyên gia về khuynh hướng nghề nghiệp và tuyển lựa hướng đi thích hợp, tìm hiểu về 24 ngành nghề đào tạo của Trường Hoa Sen cộng sở hữu chỉ dẫn phương thức xét tuyển, cách thức nộp hồ sơ để sở hữu thể nhận được học bổng từ 35 triệu đến 200 triệu đồng/suất.

Tuy nhiên, thí sinh và phụ huynh còn được tham quan triển lãm những hoạt động huấn luyện nổi bật, trải nghiệm rộng rãi hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen.

Hiệu phó điều hành trường – thầy Trương Nguyện Thành trao quà cho học trò tham gia ngày hội (ảnh: P.L)

Được biết, tổng giá trị học bổng năm 2017 trường sẽ trao tặng là sắp 70 tỷ đồng/430 suất.

Sở hữu tầm nhìn trở thành Trường Đại học Quốc tế của người Việt, do chính người Việt xây dựng, trong năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa các tiêu chí sau vào công tác huấn luyện sinh viên: Học đi đôi có hành, tập huấn công dân toàn cầu, phát huy khả năng sáng tạo và khởi nghiệp của người trẻ.

Báo Giáo dục