Hồng Thanh nhận điểm tuyệt đối từ giám khảo Cười xuyên Việt – Tin Đào Tạo

0
259
Rate this post
Hồng Thanh hiện là thí sinh duy nhất của Cười xuyên Việt nhận được điểm tuyệt đối cộng lời khen túi bụi từ nghệ sĩ Trung Dân, Việt Hương – Ảnh: KMedia

Tiết mục của Hồng Thanh sở hữu tên “Sai”, nói về một anh chàng lười lao động với biệt danh “Anh hạt dẻ”, chuyên đi lừa tình gạt tiền đàn bà.

Ý kiến của anh là “chuyên cướp của người giàu chia cho người nhà, gặp chuyện bất bình thì bỏ đi, gặp gái xinh là thả thính”. Anh thường lân la đến những quán bar để “săn” các cô gái trẻ xinh xắn, quyến rũ, những quý bà lắm tiền rộng rãi của, thậm chí là những người đồng tính.

Bằng khả năng ăn nhắc duyên dáng, bẻm mép tới ranh ma ma, bằng các bước khiêu vũ rầm rộ, linh hoạt, anh đã hạ gục ko ít con mồi. Bên cạnh đó, trò lừa gạt của anh cuối cùng cũng bị lật tẩy bởi cô nàng dễ nhìn Hạnh Thảo (diễn viên Hạnh Thảo). 

Điều đáng khen nhất của tiết mục chính là Hồng Thanh đã tiếng rằng cười đến cho khán nhái bằng những cảnh huống hài hước, bằng lối chuyện trò duyên dáng, hoạt ngôn, bằng vũ đạo linh hoạt chứ không lạm dụng các chiêu trò dễ dãi hay các nụ cười “mì ăn ngay tắp lự”…

Tiết mục cũng cho thấy sự đầu tư hết mình của Hồng Thanh cho vai diễn. Anh tả xung hữu đột, từ diễn xuất đến hát, dancing, đánh võ. Anh còn đưa cả casscadeur trình diễn võ thuật trên sàn diễn…

Hồng Thanh sở hữu tiểu phẩm Sai

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Trung Dân cho rằng đây là một trong những tiết mục đinh của Cười xuyên Việt mùa này: “Em xử lý hợp lý các cái ko thông minh trên sân khấu, ấy mới là đỉnh”.

Nữ danh hài Việt Hương nhận xét Hồng Thanh có hình thể siêu rẻ, là mối nguy hiểm cho đa số các nghệ sĩ hài trẻ.

Có tiết mục xuất dung nhan, Hồng Thanh là người trước tiên nhận được số điểm tuyệt đối  từ giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Số điểm này tương ứng mang phần thưởng 20 triệu đồng, được chia đều cho Hồng Thanh và cố vấn Gia Bảo.

HẢI TRUNG

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ