Khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ tại số 171 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn

0
342
Rate this post
image

Khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ tại số 171 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn

Sáng ngày 20/5/2017, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã chính thức khai trương Trung tâm kim hoàn (TTKH) PNJ tại số 171 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trước đó, PNJ cũng đã khai trương Trung tâm kim hoàn tại tỉnh Kon Tum và nhiều tỉnh thành khác. Tính đến thời điểm hiện tại, PNJ có tất cả 231 cửa hàng có mặt trên 40 tỉnh thành cả nước, là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường trang sức Việt Nam với thị phần chiếm đến hơn 26,5%.

Tại PNJ, khách hàng luôn nhận được dịch vụ bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn gọi điện hỏi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời sẵn sàng bảo hành sản phẩm kịp thời. Ngoài ra, công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trong đợt khai trương TTKH tại 171 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, từ ngày 20/5 đến 10/6/2016, PNJ ưu đãi lên đến 10% các sản phẩm trang sức đá màu, trang sức bạc PNJSilver; ưu đãi từ 2-5% đối với các sản phẩm trang sức kim cương, trang sức CZ, ECZ, trang sức vàng 10K, 20K… tùy theo mặt hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn dành tặng khách hàng những phần quà hấp dẫn như tặng hộp trang sức nhỏ với hóa đơn từ 8 đến dưới 15 triệu đồng, tặng hộp trang sức 2 tầng đối với hóa đơn từ 15 triệu đồng trở lên cho những khách hàng mua sản phẩm PNJ; tặng gối tựa cổ cho những khách hàng mua sản phẩm PNJSilver với hóa đơn trên 700.000 đồng…

Không chỉ mang đến các sản phẩm, dịch vụ mua sắm chất lượng cho khách hàng, PNJ còn là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội và môi trường. Trong đó, chương trình “Mái ấm PNJ” – xây dựng nhà ở cho người nghèo tại nhiều địa phương trên cả nước đã và đang được PNJ triển khai xuyên suốt và có sức lan tỏa mạnh mẻ trong cộng đồng. Ngay trong dịp khai trương TTKH tại 171 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Công ty PNJ đã trao tặng 2 nhà mái ấm, mỗi mái ấm trị giá 45 triệu đồng đến 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở tại tỉnh Bình Định.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ