Khóa học TOEIC online cho cá nhân và doanh nghiệp

0
372
Rate this post

ETC là trung tâm dạy luyện thi TOEIC từ năm 2005. Mới đây, Trung tâm giới thiệu khóa Luyện thi TOEIC online và Grammar for TOEIC online. Hai khóa cung cấp kiến thức, kỹ năng và chiến lược cho học viên là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học ôn thi TOEIC cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc và học tập.

Nội dung khóa học được xây dựng và giảng dạy bởi Thạc sĩ Vũ Thị Bích Hải, người phụ trách chuyên môn Trung tâm tiếng Anh ETC, giảng viên Đại học Ngoại Thương.

Giảng viên Vũ Thị Bích Hải có 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi TOEIC cho các cá nhân và tổ chức (nhân viên của Vietnam Airlines, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, VNPT, Techcombank…). 

gioi-thieu-khoa-hoc-toeic-online-day-du-va-chat-luong-hieu-qua-nhat-hien-nay

Thạc sĩ Vũ Thị Bích Hải, phụ trách chuyên môn Trung tâm tiếng Anh ETC, giảng viên Đại học Ngoại Thương.

Toàn bộ nội dung chương trình học TOEIC online đều được giảng viên Bích Hải xây dựng và biên soạn cẩn thận, đầy đủ, bài giảng cuốn hút, dễ hiểu, dễ nhớ, mang lại hiệu quả cao cho người học. Các video bài giảng, thời gian, kiến thức và phương pháp truyền tải cũng được đầu tư bài bản để mang lại cảm giác như đang nghe giảng từ lớp học trực tiếp.

Sau hai tháng sản phẩm ra mắt, số người đăng ký đã lên đến trên 500 và nhận được phản hồi tích cực từ các học viên.

Học viên Thanh Thủy (Vietnam Airlines) cho biết: “Tôi thấy nội dung các bài học online của ETC cuốn hút và dễ nhớ. Bài giảng của cô Hải dễ hiểu, cô đọng và bám sát bài thi TOEIC. Các kiến thức, chiến lược làm bài đều có hướng dẫn cụ thể, dễ áp dụng”.

Học viên Hồng Hạnh (Vietnam Airlines) cũng chia sẻ: “Tôi đã học TOEIC trực tiếp với cô Hải từ năm 2001 và một số lần sau đó tại trung tâm ETC. Do đặc thù công việc, tôi thường phải thi lại chứng chỉ TOEIC. Tôi rất thích cách dạy của cô, vì vậy đã đăng ký khoá học Luyện thi TOEIC online ngay ngày đầu tiên khoá học được giới thiệu. Nó cũng đúng đợt tôi cần thi lại chứng chỉ và nâng cao điểm số TOEIC. Tôi thấy hài lòng về chất lượng khoá học, quan trọng là tôi có thể tự thu xếp thời gian để học mà không cần phải đến lớp như trước đây”.

Với Khóa TOEIC online, người dùng có thể linh hoạt học toàn bộ bài giảng, bài thực hành bất kỳ lúc nào và có thể đẩy nhanh tiến độ tùy theo nhu cầu mỗi cá nhân.

Thế Đan

Học viên và doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên theo chuẩn TOEIC có thể tham khảo nội dung khóa học và các video bài giảng tại website. Xem bài học miễn phí tại đây. 

Chào năm học mới 2017-2018, ETC tặng khóa học Grammar for TOEIC online trị giá 590.000 đồng cho tất cả học viên đăng ký khóa Luyện thi TOEIC online của ETC.

vnExpress